Trên 297820 thành viên đang đợi bạn tại Likeyou
Chúng tôi đề cao kiến thức, kỹ năng, và tư duy!
Chúng tôi quan tâm đến đội ngũ nhân sự trong Công ty, không chỉ về mặt thu nhập mà còn là những cơ hội để phát triển cá nhân. Công ty sẵn sàng chi trả học phí nếu bạn muốn học thêm để cải thiện kỹ năng làm việc. Khi gặp khó khăn với một dự án mới hay một dịch vụ mới mà bạn chưa biết cách giải quyết, bạn sẽ không đơn độc. Với mỗi dự án, chúng tôi đều có đội ngũ các chuyên gia thân thiện, sẵn lòng giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn ban đầu. Và chúng tôi cũng không quên dành phần thưởng xứng đáng cho những người hoàn thành xuất sắc dự án.
Chúng tôi quan tâm đến sức khoẻ và chế độ nghỉ ngơi!
Mỗi thành viên trong Công ty đều được hưởng chế độ bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Bên cạnh đó, các gói bảo hiểm khác cũng được xem xét bổ sung. Chúng tôi khuyến khích các bạn quan tâm đến sức khoẻ thể chất và tinh thần, bằng cách hỗ trợ cho các hoạt động thể thao và vui chơi giải trí. Tóm lại, chúng tôi quan tâm làm sao để các bạn có sức khoẻ tốt.
Chúng tôi tự hào về đội mình!
Chúng tôi là đội của những con người năng động và vui tính. Chúng tôi cũng luôn mở rộng cánh cửa chào đón các thành viên mới.
Chúng tôi yêu thích tiện nghi!
Chúng tôi hiểu rõ nơi làm việc tiện nghi có ý nghĩa thế nào đối với những lao động có trình độ. Trụ sở Công ty nằm tại Ciputra, một trong những nơi đẹp nhất của Hà Nội. Chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị cho nhân viên làm việc. Hơn nữa, tại phòng ăn, nơi mọi người thường cùng nhau thưởng thức cơm trưa tự phục vụ, bạn có thể thư giãn đôi chút cùng đồng nghiệp, bên tách trà hay ly cà phê kèm bánh trái các loại. Chưa kể đến máy chơi game, hay nhất là các khu vực làm việc được trang trí vui nhộn, sinh động.
Chúng tôi hiếu khách!
Chúng tôi chăm lo đến những nhân viên ngoại tỉnh bằng những khoản trợ cấp phù hợp.

 

Các vị trí đang tuyển dụng

 

  • Leading PHP Coder
  • HTML Coder
  • Tester
  • Project Manager

Bạn muốn làm việc cùng chúng tôi mà chưa có việc nào phù hợp? Hãy gửi CV đến info@jamcorp.vn.