Cửa sổ phản ánh

Trên 289891 thành viên đang đợi bạn tại Likeyou
Đã đăng ký?
với tên của riêng bạn
Đăng nhập với tên người dùng:

Thành Viên Tích Cực

Nhật ký trên likeyou

Trang có 16437 nhật ký   
  • Bạn có mắc các nguyên nhân gây hôi miệng này không?

  • Tạo bởi Nguyễn Bảo Châu  từ Thứ năm, 19 Tháng 1, 2017 - 15:00
  • Hãy cùng nha khoa KIM "vạch mặt" nhưng thủ phạm gây ra mùi hôi miệng khó chịu để có biện pháp chữa trị hiệu quả. Dưới đây là các nguyên nhân gây hôi miệng điện hình bạn cần biết để phòng chữa lấy lại hơi thở thơm mát.

   Bệnh răng miệng là các nguyên nhân gây hôi miệng điển hình

   Theo thống kê của bệnh viện RHM TW thì có...

   Hãy cùng nha khoa KIM "vạch mặt" nhưng thủ phạm gây ra mùi hôi miệng khó chịu để có biện pháp chữa trị hiệu quả. Dưới đây là các nguyên nhân gây hôi miệng điện hình bạn cần biết để phòng chữa lấy lại hơi thở thơm mát.

   Bệnh răng miệng là các nguyên nhân gây hôi miệng điển hình

   Theo thống kê của bệnh viện RHM TW thì có đến 90% người mắc bệnh hôi miệng là do nguyên nhân từ răng miệng. Sau khi ăn uống, không vệ sinh răng miệng dẫn tới vi khuẩn gây bệnh phát triển và phân hủy thức ăn tạo ra các chất có mùi khó chịu đồng thời phá hủy men răng. Các chất sau phân hủy có gốc lưu huỳnh dễ làm tổn hại đến khoang miệng và gây mùi.

   bi-hoi-mieng-lam-the-nao

   Ngoài ra, nếu bạn mắc các bệnh khác như viêm nha chu, chảy máu chân răng hay đặc biệt là sâu răng thì đó là dấu hiệu sức khỏe răng miệng bạn bị suy yếu, gây viêm, vi khuẩn gây bệnh phát triển cũng gây ra mùi hôi miệng rất nặng.

   Các nguyên nhân gây hôi miệng từ bệnh dạ dày

   Bạn sẽ nghĩ bệnh dạ dày sao lại liên quan đến bệnh hôi miệng? Thực tế cho thấy khi bạn bị bệnh dạ dày, ợ chua, trào ngược dạ dày cũng gây ra mùi hôi miệng. Nhiều khi do thói quen cũng khiến bạn bị trào ngược dạ dày và gây mùi hôi phát ra trên miệng.

   Nguyên nhân gây mùi hôi miệng do gan, xoang

   Gan nóng hoặc nóng trong cũng gây lên tình trạng bệnh hôi miệng. Gan có chức năng chuyển hóa chất béo nên khi gan bị bệnh hoặc nóng trong bạn sẽ có cảm giác khô nóng, dễ bị nhiệt miệng, chất béo lúc này tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh phát triển sinh mùi hôi.

   Viêm xoang dẫn điến trong xoang có nhiều dịch dây mùi chảy xuống khoang miệng khiến bạn cảm thấy mùi hôi khó chịu. Chỉ cần bạn mắc phải một vấn đề viêm nhiễm trong khoang miệng( khoang tai mũi họng) điều có thể dẫn đến hôi miệng như viêm amidan, xoang có mủ,..

   Thực phẩm rất dễ gây mùi hôi miệng

   Nhiều loại thực phẩm có mùi khá khó chịu như hành, tỏi, rượu, và đặc biệt là thuốc lá là các nguyên nhân gây hôi miệng điển hình. Thường mùi hôi miệng do thực phẩm gây ra có thể kéo dài 3-4 giờ hoặc sau khi bạn đánh răng và xúc miệng.

   Một số tác nhân gây miệng rặng mùi có khả năng giải quyết tức thì hoặc sở hữu thể được chữa khỏi hoàn toàn như miệng rặng mùi do thực phẩm, đồ uống, một số bịnh viêm tuyến phố hô hấp như viêm mũi, truất phế quản. ngoại giả, một số nguồn gốc bị hôi miệng rất khó khắc phục như hút thuốc lá, thói quen làm sạch răng miệng kém, ko đến gặp nha sĩ nha khoa định kì. Điều này phụ thuộc đa số vào việc thay đổi nhận thức cũng như thói quen của mỗi người.

   Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về nguyên nhân hôi miệng cũng như cách chữa hiệu quả nhất tại nha khoa KIM nhé

   >>> Bệnh hôi miệng và cách chữa trị

  • Kỹ thuật trám răng composite là gì

  • Tạo bởi Minh Đức  từ Thứ năm, 19 Tháng 1, 2017 - 10:52
  • Trám răng là gì ?Trám răng là phương pháp sử dụng một chất liệu tổng hợp được dùng phổ biến trong nha khoa thẩm mỹ là composite trám bít lại phần răng bị xấu, nhằm khôi phục tính thẩm mỹ hoặc điều trị bệnh lý sâu răng.
    
   Thông thường, trám răng hàm thường sử dụng trám amalgam hay được gọi là trám chì. Trám bằng kim...
   Trám răng là gì ?Trám răng là phương pháp sử dụng một chất liệu tổng hợp được dùng phổ biến trong nha khoa thẩm mỹ là composite trám bít lại phần răng bị xấu, nhằm khôi phục tính thẩm mỹ hoặc điều trị bệnh lý sâu răng.
    
   Thông thường, trám răng hàm thường sử dụng trám amalgam hay được gọi là trám chì. Trám bằng kim loại hiệu quả nhưng không đảm bảo tính thẩm mỹ và có khuynh hướng bị đen sau 1 thời gian sử dụng, do đó vật liệu trám này thường không được sử dụng để trám răng thẩm mỹ
    
    
   Trám răng bằng composite là phương pháp thay thế trám răng truyền thống và đây được coi là phương pháp trám mang lại hiệu quả cao. Răng trám có màu sắc giống với răng thật do vật liệu trám có màu sắc khá tự nhiên. Răng trám bằng composite sẽ cứng, bền và khó phân biệt với răng thật, hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp.
    
    
   [IMG]      
    
    
   Vật liệu trámrăng bằng composite không chỉ mang lại màu sắc như răng thật mà còn có độ nén chịu lực và tăng khả năng chịu sự mài mòn cao, không gây độc hại cho cơ thể. Trám răng thẩm mỹ composite được áp dụng trong khá nhiều trường hợp, giúp khắc phục thẩm mỹ , hư tổn răng hiệu quả như: khắc phục răng mẻ, răng sâu, răng bị thiếu men, mang lại tính thẩm mỹ cho răng bị xỉn màu nặng mòn men răng gây ê buốt. Như vậy.
   Quy trình trám composite được thực hiện khá đơn giản chỉ cần đưa vật liệu trám lên phần răng cần thực hiện thẩm mỹ để trám lại và chỉnh sửa cho đến khi đạt được tính thẩm mỹ cao nhất sẽ chiếu đèn laser hoặc halogen để vết trám đông cứng lại. Toàn bộ thao tác chỉ diễn ra trong vòng 15-20 phút cho một răng. Đây là thao tác khá đơn giản trong nha khoa nhưng đòi hỏi nha sỹ phải có tính thẩm mỹ để tạo hình hoàn hảo cho răng nhất.
    
   ==> Có thể bạn quan tâm: nên làm cầu răng hay implant
   Với những ưu điểm về tính thẩm mỹ nhưng sau một thời gian sử dụng bạn có thể sẽ phải đối mặt với triệu chứng hôi miệng do composite bị ngấm nước bọt gây nên. Ngoài ra, composite là một chất liệu nhựa tổng hợp nên có độ giãn nở khi kích thích bởi nhiệt, nên khi đó men răng và chất liệu đó không có sự tương đồng sẽ dẫn đến tình trạng trượt và dời khỏi nhau răng lúc này sẽ có những kẽ hở. Đặc biệt là dưới tác động của lực nhai mạnh thì vật liệu trám có thể bị bong tróc. Chính bởi điều này mà độ bền của vết trám không cao, thông thường sau 2-3 năm sẽ phải tiến hành hàn trám lại.
  • Khi muốn cấy ghép răng implant cần lưu ý

  • Tạo bởi Minh Đức  từ Thứ năm, 19 Tháng 1, 2017 - 10:47
  •  

  • Kinh nghiệm làm răng implant bạn cần biết

  • Tạo bởi Minh Đức  từ Thứ năm, 19 Tháng 1, 2017 - 10:38
  •  

  • Đối tượng nào có thể thực hiện cấy ghép răng implant

  • Tạo bởi Minh Đức  từ Thứ năm, 19 Tháng 1, 2017 - 10:32
  • Làm răng implant hiện nay đã không còn quá lạ lẫm đối với chúng ta. Đây được coi là phương pháp phục hình thẩm mỹ cho răng bị mất hoàn hảo. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện cấy ghép răng implant. Vậy bạn có thể thực hiện được không. Cùng tìm hiểu rõ hơn nhé.
   ==> Xem thêm: giá răng sứ implant
    
    Bạn có thể thực...
   Làm răng implant hiện nay đã không còn quá lạ lẫm đối với chúng ta. Đây được coi là phương pháp phục hình thẩm mỹ cho răng bị mất hoàn hảo. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện cấy ghép răng implant. Vậy bạn có thể thực hiện được không. Cùng tìm hiểu rõ hơn nhé.
   ==> Xem thêm: giá răng sứ implant
    
    Bạn có thể thực hiện làm răng Implant không?
   Cấy ghép Implant áp dụng đối với các trường hợp mất 1 hay nhiều răng và thậm chí là mất toàn hàm. Nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện phương pháp này được. Đó chính là điều tôi muốn chia sẻ với bạn là những đối tượng không phù hợp để thực hiện cấy ghép Implant bao gồm:
   [IMG] 
    
   Trẻ em dưới 18 tuổi: Ở độ tuổi này trẻ em đang trong độ tuổi phát triển vì thế xương hàm vẫn chưa phát triển ổn định, không thể có độ chắc chắn để làm răng implant. Thêm vào đó, khi bạn cố gằng thực hiện cấy trụ implant thì răng của trẻ chắc chắn sẽ bị xô lệch, kích cỡ không chuẩn bởi về sau này khung xương hàm còn có sứ thay đổi và phát triển.
    
   Người cao tuổi: người già là đối tượng có nhu cầu trồng răng cao, tuy nhiên kinh nghiệm làm răng Implant quan trọng cần phải biết là ở độ tuổi này không phải ai cũng phù hợp để thực hiện cấy ghép Implant. Bởi khi về già, xương hàm cứng và nướu có thể bị co lại, quá trình lành thương cũng mất thời gian hơn. Vì vậy, nếu có nhu cầu trồng răng bằng cấy ghép Implant thì bệnh nhân nên khám bác sĩ trước.
    
   Bệnh nhân có sức khỏe không tốt: Cấy Implant sẽ tác động trực tiếp đến xương hàm và gây đau đớn. Vì thế nếu bạn có sức khỏe vốn không tốt, đặc biệt bệnh nhân có tiền sử về bệnh tim mạch, máu khó đông thì không nên áp dụng phương pháp này.
    
   ==> Có thể bạn quan tâm: mua hàm răng giả ở đâu
  • Cắt mí mắt ở kim có đẹp không?

  • Tạo bởi Hong Hiep Pham  từ Thứ năm, 19 Tháng 1, 2017 - 10:03
  • Cắt mí mắt ở KIM hiện nay đang rất được chị em tin yêu và lựa chọn thay vì những địa chỉ thẩm mỹ mắt khác. Vậy sự khác biệt ở đây là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

   1. Cắt mí mắt ở KIM có đẹp không?

   Chúng tôi sẽ không dùng lời nói để bảo bạn rằng "cắt mí mắt ở kim" ĐẸP. Thay vào đó, bạn hãy tự đưa ra nhận...

   Cắt mí mắt ở KIM hiện nay đang rất được chị em tin yêu và lựa chọn thay vì những địa chỉ thẩm mỹ mắt khác. Vậy sự khác biệt ở đây là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

   1. Cắt mí mắt ở KIM có đẹp không?

   Chúng tôi sẽ không dùng lời nói để bảo bạn rằng "cắt mí mắt ở kim" ĐẸP. Thay vào đó, bạn hãy tự đưa ra nhận xét của mình sau khi nhìn những hình ảnh dưới đây nhé.

      >>> Tham khảo ngay: cắt mí mắt ở đâu đẹp tại link: https://goo.gl/ub4M6G

   Những hình ảnh cụ thể nhất cho câu hỏi cắt mí mắt ở KIM có đẹp không? 1

   Những hình ảnh cụ thể nhất cho câu hỏi cắt mí mắt ở KIM có đẹp không? 2

   Những hình ảnh cụ thể nhất cho câu hỏi cắt mí mắt ở KIM có đẹp không?

      >>> Xem thêm: bấm mí mắt tại kim TẠI ĐÂY

   2. Những điều làm nên sự khác biệt khi bạn cắt mí mắt ở KIM

   Chắc hẳn bạn cũng thắc mắc tại sao cắt mí mắt tại KIM lại đẹp như thế, tại sao lại có sự khác biệt giữa bệnh viện thẩm mỹ kim với các trung tâm thẩm mỹ khác tại Việt Nam.

   Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một vài thông tin để bạn có thể tự tìm hiểu:

   - Bệnh viện thẩm mỹ KIM đã được bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động kinh doạnh dịch vụ thẩm mỹ, qua đó bệnh viện có đầy đủ y bác sỹ, trang thiết bị để thực hiện cắt mí mắt cho bệnh nhân.

   - Đội ngũ bác sỹ của bệnh viện thẩm mỹ KIM 100% được đào tạo và tu nghiệp tại nước ngoài, có trình độ cũng như kinh nghiệm lâu năm trong phẫu phuật thẩm mỹ.

   - Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư hiện đại, tiên tiến bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Máy móc thẩm mỹ mắt được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, đảm bảo bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như sao Hàn sau khi thực hiện cắt mí.

   - Một vấn đề vô cùng quan trọng trong thẩm mỹ cắt mí mắt nhưng lại ít người biết đến đó là chỉ thẩm mỹ sử dụng trong cắt mí. Khi cắt mí mắt ở kim, bạn sẽ được sử dụng chỉ thẩm mỹ nhập khẩu từ nước ngoài qua đó đảm bảo sự an toàn và hoàn toàn không để lại sẹo sau thẩm mỹ cắt mí mắt.

   Với những lý do trên đây hẳn là bạn đã biết lý do vì sao cắt mí mắt ở KIM lại được chị em tin dùng đến vậy rồi phải không. Hãy gọi đến số 1900 6899 nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào nhé.

   Nguồn: http://thammymathanquoc.com/cat-mi-mat-benh-vien-tham-my-kim-su-lua-chon-thong-minh.html

   Theo: https://goo.gl/h5CbpF

    

 • 1 người thích bài viết này