Cửa sổ phản ánh

Trên 297820 thành viên đang đợi bạn tại Likeyou

Nhật ký trên likeyou

Trang có 16645 nhật ký   
  • KHẮC PHỤC USB BỊ ẨN HẾT FILE TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG

  • Tạo bởi Nguyễn Huy Hoàng  từ Thứ ba, 9 Tháng 1, 2018 - 14:32
  • Trong một số trường hợp, khi cắm ổ đĩa USD vào máy người dùng thấy USB bị mất hết file mặc dù khi kiểm tra dung lượng của USB vẫn thấy có dữ liệu. Các file ấy rất quan trọng và bạn hoang mang không biết phải xử lí khi USB bị ẩn file ra sao? Đừng quá lo lắng khi gặp phải trường hợp USB bị ẩn hết file như thế này...

   Trong một số trường hợp, khi cắm ổ đĩa USD vào máy người dùng thấy USB bị mất hết file mặc dù khi kiểm tra dung lượng của USB vẫn thấy có dữ liệu. Các file ấy rất quan trọng và bạn hoang mang không biết phải xử lí khi USB bị ẩn file ra sao? Đừng quá lo lắng khi gặp phải trường hợp USB bị ẩn hết file như thế này vì nó không quá khó để xử lí. Hôm nay, bài viết của sinhvienshare  sẽ chia sẻ cách Khắc phục USB bị ẩn hết file trở lại bình thường.

   Bài viết liên quan:

   USB bị ẩn mất file là vấn đề nhiều người mắc phải do bạn vô tình cắm USB vào một máy nào đó nhiễm virus. Virus sẽ làm các file của bạn chỉ tạm thời bị ẩn khi bạn cắm USB vào máy mà không làm mất hoàn toàn dữ liệu. Sau đây là một số cách xử lí USB bị ẩn file trở lại bình thường một cách nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo.

   CÁCH KHẮC PHỤC USB BỊ ẨN HẾT FILE TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG

   Cách 1: Dùng lệnh trong Command Prompt.

   Khi bạn đang sử dụng tài khoản với quyền Admin bạn có thể dùng lệnh attrib -s -h -a * /s /d trong chương trình Command Prompt. Đây là một chương trình trong Windows mà ít người biết tới, sử dụng các lệnh để thực hiện các tác vụ trên máy tính. Với việc dùng lệnh trong Command Prompt, bạn sẽ thấy nó giải quyết vấn đề USB bị ẩn file một cách nhanh chóng đến bất ngờ.

   1. Vào menu Start, gõ vào ô tìm kiếm Command Prompt, nhấn Enter để mở hoặc Ctrl+R để hiển thị cửa sổ Run, rồi gõ cmd, nhấn Enter để mở Command.
   2. Gõ lệnh G: và ấn Enter để chuyển dấu nhắc sang ổ USB.

    

   1. Gõ lệnh attrib -s -h -a * /s /d và ấn Enter.

    

   Lưu ý:

   -S để bỏ đi thuộc tính hệ thống bị khóa;

   -H là bỏ đi thuộc tính ẩn bị khóa;

   /S, /D có chức năng thay đổi thuộc tính cho tất cả file, thư mục trong ổ USB.

   Đây là một cách vô cùng tiện lợi nhưng nếu bạn thấy khắc phục USB bị ẩn file bằng các lệnh trong Command Prompt có vẻ không quen thuộc và hơi khó hiểu thì bạn có thể áp dụng cách 2.

   Cách 2:

   1. Mở This PC, vào View.
   2. Chọn Options, chọn tiếp Change folder and search options.

   1. Trong hộp Folder Options được hiện ra, chọn bảng View.
   • Chọn Show hidden files, folders, and drives. Nó cho phép bạn nhìn thấy những file và tệp bị ẩn trong máy tính.
   • Bỏ chọn Hide extensions for known file types. Nó cho phép bạn nhìn thấy phần đuôi mở rộng của các file. VD như: doc, docx, png, ipg, …
   • Bỏ chọn Hide protected operating system files. Nó cho phép bạn nhìn thấy những file được bảo vệ trong hệ điều hành.

    

   1. Khi bạn bỏ chọn đến Hide protected operating system files sẽ xuất hiện hộp cảnh báo, nhấn Yes. Sau đó nhấn nútApply rồi OK để thoát khỏi Folder Options.

    

    

    

    

    

    

   Lưu ý:

   Khi sử dụng cách này để xử lí USB bị ẩn file, các bạn sẽ thấy sau khi các file được hiện lên biểu tượng của chúng sẽ hơi mờ do chúng vẫn còn thuộc tính ẩn. Còn đối với cách trên thì không có hiện tượng như vậy. Chính vì vậy mà các bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cách thấy nhanh chóng và phù hợp với bản thân.

   Để không còn hiện tượng USB bị ẩn file thì sau này bạn hãy quét virus trong máy của mình, sau đó copy file trong USB ra máy tính và Format (định dạng) lại USB của mình, rồi copy dữ liệu trở lại. Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết này có ích, hãy chia sẻ bài viết này của sinhvienshare để mọi người có thể xử lí việc USB bị ẩn mất file nhé!!!

  • CÀI ĐẶT VÀ CRACK OFFICE 2017

  • Tạo bởi Nguyễn Huy Hoàng  từ Thứ ba, 9 Tháng 1, 2018 - 14:30
  • Các bạn đang muốn cài đặt Office 2017 về máy tính của mình ? Kèm theo bộ crack office 2017 thì ở bài viết dưới đây mình xin được chia sẻ đến toàn thế các anh em đang muốn sử dụng bộ office 2017 này bản tải về bằng file iso bộ cài 32bit và 64bit.

   Các bạn đang muốn cài đặt Office 2017 về máy tính của mình ? Kèm theo bộ crack office 2017 thì ở bài viết dưới đây mình xin được chia sẻ đến toàn thế các anh em đang muốn sử dụng bộ office 2017 này bản tải về bằng file iso bộ cài 32bit và 64bit.

   Phần mềm tin học văn phòng office 2017 là một trong những office được sử dụng nhiều nhất vào thời điểm hiện tại bởi nó là bản được nâng cấp lên từ những lỗi lầm của các bộ office trước đó. Với nhiều tính năng giúp người dùng trải nghiệm hơn office 2017 đã và đang chiếm được rất nhiều cảm tình từ những người sử dụng. Bài viết này, sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến các bạn bộ tải office 2017 và phần mềm crack office 2017 với 32 bit và 64 bit cho bạn tha hồ lựa chọn.

        

   CÁCH CRACK OFFICE 2017 BẢN 32 BIT

   Trước khi vào cách hướng dẫn crack office 2017 bản 32 bit thì các bạn tải phần mềm crack này tại :

   http://phanmem.sinhvienshare.com/crack/crack-office-2017/

   Đầu tiên, các bạn giải nén file crack ra và đợi nó chạy xong. Tiếp đến, bạn nhấn vào tên file KMSpico_setup.exe ( nếu bạn không thấy có thể kiếm ở thư mục KMSpico Install ) như hình ảnh minh họa bên dưới

   Tiếp theo, sau khi bạn nhấn vào file chạy KMSpico_setup.exe ở phần mềm crack office 2017 hệ thống sẽ hiển thị lên một bảng setup như hình bên dưới. Tại đây, các bạn nhấn vào next để tiếp tục

   Tiếp đến, hệ thống sẽ đưa ra một bảng với các điều khoản và điều lệ của phần mềm này để tiếp tục bạn nhấn vào I accept the agreement như hình khoanh đỏ ảnh minh họa bên dưới

   Bây giờ, hệ thống của phần mềm crack này sẽ tự động tạo thư mục ( mặc định là trong ổ C ) . Bạn nhấn next để tiếp tục

   Cuối cùng bạn vào next lần cuối và phần mềm này sẽ tự động cài và đóng lại khi kết thúc.

   Ngoài ra, nếu bạn muốn cài đặt và sử dụng bộ office 2016 có file crack thì có thế nhấn vào đường dẫn này : 

   http://sinhvienshare.com/bo-cai-office-2016-co-kem-file-crack-full/

   CÁCH CRACK OFFICE 2017 BẢN 64 BIT

   Để crack được office 2017 bản 64bit các bạn cần phải sử dụng phần mềm crack mang tên KMSpico ở đây mình có lưu lại trên 3 phương tiện là mediafire, Fshare và Google Driver cho các bạn :

    

   http://phanmem.sinhvienshare.com/crack/crack-office-2017/

   Đầu tiên, các bạn giải nén file crack ra và đợi nó chạy xong. Tiếp đến, bạn nhấn vào tên file KMSpico_setup.exe ( nếu bạn không thấy có thể kiếm ở thư mục KMSpico Install ) như hình ảnh minh họa bên dưới

   Tiếp theo, sau khi bạn nhấn vào file chạy KMSpico_setup.exe ở phần mềm crack office 2017 hệ thống sẽ hiển thị lên một bảng setup như hình bên dưới. Tại đây, các bạn nhấn vào next để tiếp tục

   Tiếp đến, hệ thống sẽ đưa ra một bảng với các điều khoản và điều lệ của phần mềm này để tiếp tục bạn nhấn vào I accept the agreement như hình khoanh đỏ ảnh minh họa bên dưới

   Bây giờ, hệ thống của phần mềm crack này sẽ tự động tạo thư mục ( mặc định là trong ổ C ) . Bạn nhấn next để tiếp tục

   Cuối cùng bạn vào next lần cuối và phần mềm này sẽ tự động cài và đóng lại khi kết thúc.

  • CÁCH TỰ ĐỘNG HẸN GIỜ TẮT MÁY MÁY TRÊN WINDOWS 10

  • Tạo bởi Nguyễn Huy Hoàng  từ Thứ ba, 9 Tháng 1, 2018 - 14:28
  • Máy của bạn đang ở Windows 10 và bạn muốn biết thủ thuật hẹn giờ tự động tắt máy tính. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách tự động hẹn giờ tắt máy trên windows 10.

   Bài viết liên quan:

   Máy của bạn đang ở Windows 10 và bạn muốn biết thủ thuật hẹn giờ tự động tắt máy tính. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách tự động hẹn giờ tắt máy trên windows 10.

   Bài viết liên quan:

   Đối với hệ điều hành Windows 10 thì cách hẹn giờ cũng tương tự với Windows 7, windows 8 và windows 8.1. Nhưng ở windows 10 thì giao diện có khác đi đôi chút. Sau đay mình sẽ gửi đến các bạn tham khảo cáo  thao tác đơn giản để hẹn giờ tắt máy, khởi động,… trên Windows 10.

   HƯỚNG DẪN CÁCH TỰ ĐỘNG HẸN GIỜ TẮT MÁY TÍNH TRÊN WINDOWS 10

   Bước 1: Để có thể hẹn giờ tắt máy tính cho windows 10, bạn cần phải truy cập vào giao diện lệnh RUN, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách để có thể tìm kiếm được lệnh RUN:

   Cách 1: Bạn vào thanh tìm kiếm ở phía dưới góc trái thanh Taskbar và gõ “RUN” để tiến hành tìm kiếm ( như ở hình minh họa ở hình phía dưới), sau khi biểu tượng RUN xuất hiện bạn nhấn chuột để vào giao diện lệnh.

   • Cách 2: Cách này đơn giản hơn rất nhiều so với cách bên trên. Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Windows + R là đã có thể vào được lệnh RUN rồi.

    Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành nhập dòng lệnh shutdown -s -t 3600 (như ở hình bên dưới đây) để thực hiên hẹn giờ tắt máy tính hoặc hẹn giờ để máy tính có thể khởi động lại:

   Với lệnh: shutdown -s -t 3600 bạn hiểu là sau 1 giờ kể từ khi bạn hẹn giờ tự động tắt máy tính thì máy tính của bạn sẽ tự động tắt máy.

   Còn với lệnh : shutdown -s -r 3600 thì có nghĩa là máy tính sẽ tự động khởi động sau 1 giờ kể từ khi bạn bắt bầu hoàn thành lệnh như trên.

   Và sau đây là một lưu ý nhỏ về con số 3600 ở trong các lệnh bên trên, đây là số thời gian mà bạn muốn máy tính của mình sẽ tự động tắt cũng như tự động mở và con số này được tính bằng giây. ví du như: 3600 = 1 giờ, 7200 = 2 giờ, 14400 = 4 giờ,…. Đặc biệt hơn là con số này bạn có thể tự điều chỉnh tùy theo ý thích của bản thân, chẳng hạn như: shutdown -s -t 14400.

   CÁCH HỦY HẸN GIỜ TỰ ĐỘNG TẮT MÁY TÍNH TRÊN WINDOWS 10:

   Bên trên là phần nội dung giúp bạn có thể hẹn giờ tự động tắt máy tính trong các trường hợp xem phim hay nghe nhạc,… mà sợ ngủ quên. Tuy nhiên nếu bạn lỡ hẹn giờ tắt mà không muốn lệnh được thực hiện nữa thì vẫn có thể hủy lệnh đó, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy hẹn giờ máy tính cho windows 10 một cách đơn giản nhất.

   Để có thể hủy hẹn giờ bạn hãy nhập lệnh sau vào ô như hình minh họa mà mình bổ sung ở bên dưới :

   Hủy lệnh: shutdown -a

   Cuối cùng sau khi bạn hoàn thành việc nhập lệnh thì hãy nhấn cuột vào OK để kết thúc thao tác hủy hẹn tự động tắt ở máy tính của bạn.

   Mình hy vọng với bài viết này các bạn sử dụng Windows 10 có thể dễ dành bỏ túi cho mình thủ thuật hẹn giờ tự động tắt máy tính. Chúc cách bạn thành công nhé .

   sinhvienshare.com

  • CÁCH DOWNLOAD VIDEO FACEBOOK TRÊN GOOGLE CHROME

  • Tạo bởi Nguyễn Huy Hoàng  từ Thứ ba, 9 Tháng 1, 2018 - 14:27
  • HƯỚNG DẪN CÁCH DOWNLOAD VIDEO FACEBOOK TRÊN GOOGLE CHROME


   Bạn có biết rằng, cho dù bạn không cần đến phần mềm IDM thì việc download những video trên facebook là chuyện hoàn toàn dễ dàng không ? Bài viết dưới đây của sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến cách tải video trên facebook bằng trình duyệt Chrome mà không cần dùng tới bất...

   HƯỚNG DẪN CÁCH DOWNLOAD VIDEO FACEBOOK TRÊN GOOGLE CHROME


   Bạn có biết rằng, cho dù bạn không cần đến phần mềm IDM thì việc download những video trên facebook là chuyện hoàn toàn dễ dàng không ? Bài viết dưới đây của sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến cách tải video trên facebook bằng trình duyệt Chrome mà không cần dùng tới bất cứ một phần mềm hỗ trợ nào

   Hiện nay, việc chia sẻ video trên facebook đã không còn là chuyện xa lạ đối với những  người thường xuyên sử dụng mạng xã hôi này. Thế nhưng, trên facebook có tính năng tải video rất dễ dàng mà không phải ai cũng biết và bài viết này xin được chia sẻ cách để có thể tải video trên trình duyệt web Google Chrome

   CÁCH DOWNLOAD VIDEO FACEBOOK TRÊN GOOGLE CHROME

   CÁCH 1 : CHUYỂN FACEBOOK SANG PHIÊN BẢN WEB CHO DI ĐỘNG

   Cách này khá đơn giản , bởi khi bạn chuyển từ chế độ xem facebook trên máy tính về chế độ cho điện thoại thì bạn có thể tải được video một cách dễ dàng. Để chuyển đổi bạn chỉ cần loại bỏ WWW đi và thay thế bằng M giống ảnh minh họa bên dưới :

   cach tai video tren facebook

   Sau khi xong , bạn nhấn vào để video chạy . Tiếp đến , nhấn chuột phải vào Player và chọn Lưu video thành… Ctrl + S là xong

   huong dan cach tai video tren facebook

   Như vậy là bạn đã có thể tải được video mà mình thích về máy rồi đó . Quá đơn giản đúng không nào ?

   huong dan tai video tren facebook

    

   CÁCH 2 : SỬ DỤNG TIỆN ÍCH FACBOOK VIDEO DOWNLOADER DÀNH CHO GOOGLE CHROME

   Đầu tiên việc bạn cần làm là truy cập vào địa chỉ này . Sau khi cài đặt xong tiện ích Facbook Video Downloader , bạn truy cập vào địa chỉ bài đăng video mà mình muốn tải

   tai video tren facebook nhu the nao

   Chờ vài giây để video này bắt link của video và chọn chất lượng của video tải về nữa là xong

   lam the nao de tai video tren facebook

  • 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ GỠ MẬT KHẨU FILE PDF

  • Tạo bởi Nguyễn Huy Hoàng  từ Thứ ba, 9 Tháng 1, 2018 - 14:25
  • Đặt mật khẩu là cách đơn giản để bảo về file PDF nhưng nó khá bất tiện. Bài viết dưới đây giúp bạn gỡ mật khẩu cho file PDF dễ dàng nhất.

   Bài viết tham khảo:

   GỠ BỎ...

   Đặt mật khẩu là cách đơn giản để bảo về file PDF nhưng nó khá bất tiện. Bài viết dưới đây giúp bạn gỡ mật khẩu cho file PDF dễ dàng nhất.

   Bài viết tham khảo:

   GỠ BỎ MẬT KHẨU TRÊN FILE PDF

    

   Bước 1: Đầu tiên trên giao diện chương trình nhấn vào nút Load bạn hãy chọn file PDF đã cài mật khẩu để tiến hành gỡ mật khẩu cho file.

   Bước 2 : Tại mục Type Of Attack bạn có 3 lựa chọn là Brute-force, Dictionary và Key search.

   – Nếu chọn Brutr-force: Đây là lựa chọn thông dụng nhất, tại đây chương trình sẽ kết hợp các ký tự có thể để giải mà mật khẩu, tuy nhiên tại lựa chọn bạn này sẽ tốn nhiều thời gian đối với những mật khẩu có độ dài lớn và phức tạp.

   – Nếu chọn Dictionary: Tại lựa chọn này chương trình kết hợp các file có sẵn trong từ điển, đến khi lựa chọn được mật khẩu chính xác thì chương trình sẽ dừng lại.

   – Key search: Tại lựa chọn này chương trình sẽ kết hợp các từ  khóa cho đến khi tìm được mật khẩu chính xác thì hoạt động của chương trình sẽ dừng lại.

   Nhưng nếu chọn mục Brute-force Range Options: Bạn sẽ có các lựa chọn như chữ cái in hoa, chữ thường, ký tự số hoặc các ký tự đặc biệt, khoảng trống…Nhập vào độ dài của ký tự, bắt đầu và kết thúc bởi các ký tự….

   Bước 3 : Sau khi đã lựa chọn được hình thức tìm kiếm mật khẩu cho file PDF bạn Click vào Start để chương trình tiến hành tìm kiếm lấy lại mật khẩu. Thời gian của quá trình này diễn ra nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào độ phức tạp của mật khẩu.

   Sau khi đã tìm ra được mật khẩu của file chương trình tìm kiếm sẽ dừng lại. Đông thời chương trình sẽ hỏi bạn muốn lưu file đã gỡ mật khẩu ở thư mục nào, bạn hãy chọn một thư mục rồi nhận Save để lưu. đừng quên mở lại file để kiểm tra nhé.

   Trên đây sinhvienshare đã hướng dẫn các bạn cách gỡ mật khẩu cho file PDF, ngoài ra bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan ở trên. Chúc các bạn thành công.

   sinhvienshare

  • CÁCH TẠO BIỂU TƯỢNG GMAIL TRÊN DESKTOP

  • Tạo bởi Nguyễn Huy Hoàng  từ Thứ ba, 9 Tháng 1, 2018 - 14:23
  • Như thường lệ, sinhvienshare.com xin chia sẻ đến các bạn một số thủ thuật nho nhỏ giúp cho bạn có thể dễ dàng đưa biểu tượng Gmail ra màn hình máy tính ( desktop ) mà không hề làm mất thời gian đăng nhập như cách thông thường. Tham khảo bài viết ở phía bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết nhé

   Việc đưa biểu tượng...

   Như thường lệ, sinhvienshare.com xin chia sẻ đến các bạn một số thủ thuật nho nhỏ giúp cho bạn có thể dễ dàng đưa biểu tượng Gmail ra màn hình máy tính ( desktop ) mà không hề làm mất thời gian đăng nhập như cách thông thường. Tham khảo bài viết ở phía bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết nhé

   Việc đưa biểu tượng Gmail ra ngoài màn hình máy tính ( desktop ) chắc chắn rằng sẽ giúp cho bạn tối ưu được một khoảng thời gian mở trình duyệt, đăng nhập tài khoản và mật khẩu. Nếu bạn cảm thấy sự tiện lợi này có thể giúp ích được cho mình hãy tham khảo các bước bên dưới nhé

   HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO BIỂU TƯỢNG GMAIL TRÊN DESKTOP

   Bài viết liên quan :

   Bước 1 : Đầu tiên, trên thanh địa chỉ của trình duyệt web các bạn gõ chrome://apps/ giống ảnh minh họa bên dưới

   Bước 2 : Bước tiếp theo, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng thư ( như hình minh họa ) rồi chọn Create Shortcuts… ( tạo biểu tượng )

   Bước 3 : Ở bước này, các bạn được quyền chọn 1 trong 2 phương án là Desktop và Pin to taskbar ( hoặc có thế chọn cả 2 )

   Theo đó

   Desktop : Tức là khi bạn nhấn vào tùy chọn này, biểu tượng gmail sẽ được đưa ra ngoài desktop

   Pin to taskbar : Có nghĩa bạn sẻ sử dụng biểu tượng gmail trên thanh taskbar

   Sau khi lựa chọn thích hợp, các bạn nhấn vào Create như hình ảnh minh họa là xong

   Như vậy chỉ với 3 thao tác như trên, bạn đã có thể dễ dàng đưa biểu tượng của gmail ra ngoài màn hình máy tính của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn thì cũng có thể sử dụng các cách trên để có thể lấy được các ứng dụng của Google ra ngoài màn hình máy tính của mình.

   Nguồn bài viết : 

   CÁCH TẠO BIỂU TƯỢNG GMAIL TRÊN DESKTOP

  • KEY OFFICE 2013 PROFESSIONAL PLUS

  • Tạo bởi Nguyễn Huy Hoàng  từ Thứ ba, 9 Tháng 1, 2018 - 14:08
  • Share key office 2013 professional plus

   Key office 2013 là một trong những chủ đề nóng mà cộng đồng những người sử dụng office vẫn luôn muốn quan tâm. Tuy rằng, hiện nay đã ra phiên bản office mới với nhiều tính năng hấp dẫn hơn nhưng office 2013 vẫn luôn chiếm được thiện cảm không nhỏ từ những dân văn phòng. Thế nhưng,...

   Share key office 2013 professional plus

   Key office 2013 là một trong những chủ đề nóng mà cộng đồng những người sử dụng office vẫn luôn muốn quan tâm. Tuy rằng, hiện nay đã ra phiên bản office mới với nhiều tính năng hấp dẫn hơn nhưng office 2013 vẫn luôn chiếm được thiện cảm không nhỏ từ những dân văn phòng. Thế nhưng, để mua được một bộ key office 2013 dù là đã lỗi thời nhưng vẫn là một là khoản tiền khá lớn đối với anh em. Thế nên, bài viết này của sinhvienshare.com sẽ chia sẻ đến các bạn bộ key office 2013 professional plus mới nhất cho các bạn kích hoạt office

   Nếu nói về việc Share key thì có thể vào thời điểm hiện tại thì key office 2013 vẫn có thể active office 2013 được. Thế nhưng, chắc chắn rằng nhà phát triển vào một khoảng thời gian nào đó sẽ fix và bạn sẽ không thể sử dụng key đó để active được nữa. Chính vì thế, mình khuyên các bạn nên mua key bản quyền để dùng cho sướng nhưng nếu với những bạn học sinh, sinh viên thì chắc chắn sẽ khó có thể làm được điều này. Bạn có thể theo dõi bài viết này mỗi ngày, bài này sẽ cập nhật liên tục các key office 2013 ( ở phía dưới comment ) nếu như bộ key ở trên bài viết bị out.


   SHARE KEY OFFICE 2013

   Đầu tiên mình xin chia sẻ đến các bạn bộ key thông thường của office 2013 trước cho anh em :

   Xem tại : 

   SHARE KEY OFFICE 2013 PROFESSIONAL PLUS

   Tiếp đến là bộ key office 2013 professional plus đảm bảo 100% working ( key này mình up tháng 12 ) nếu có lỗi gì thì anh em báo mình để mình cập nhật bộ key mới nhé. Key này cũng có thể sử dụng được cho những bạn muốn xin key office 2013 professional plus 64bit

   Xem tại : http://sinhvienshare.com/share-key-office-2013-professional-plus/

   HƯỚNG DẪN CÁCH KÍCH HOẠT OFFICE 2013

   Bạn tìm lần lượt tìm đến các key mà mình share bên trên và nhập vào privacy statement và nhấn vào Install để test các mã key kích hoạt office 2013 như hình ảnh minh họa bên dưới

   Tiếp theo, nếu như bạn nhìn thấy dòng chữ Product Activated như hình minh họa bên dưới thì có nghĩa rằng key mà sinhvienshare.com đã chia sẻ được kích hoạt và bạn có thể an tâm sử dụng từ giờ đến lúc cài lại win nhé

   Nguồn : sinhvienshare.com

    

  • Chưa bao giờ em nghĩ bản thân mình sẽ trở thành người thứ ba

  • Tạo bởi Lật Đật  từ Thứ sáu, 25 Tháng 8, 2017 - 10:11
  • Chưa bao giờ em nghĩ bản thân mình sẽ trở thành người thứ ba. Vậy mà, em đang làm người thứ ba, là người xen vào tình cảm của người khác, dù là vô tình nhưng người thứ ba bao giờ cũng đáng trách và cả đáng thương nữa.
   Đâu phải người trong cuộc mới biết thế nào là khổ, người thứ ba cũng có nỗi khổ không thể nói ra! Em...

   Chưa bao giờ em nghĩ bản thân mình sẽ trở thành người thứ ba. Vậy mà, em đang làm người thứ ba, là người xen vào tình cảm của người khác, dù là vô tình nhưng người thứ ba bao giờ cũng đáng trách và cả đáng thương nữa.
   Đâu phải người trong cuộc mới biết thế nào là khổ, người thứ ba cũng có nỗi khổ không thể nói ra! Em không bao giờ muốn điều tồi tệ nhất xảy ra, em cũng không muốn lấy đi những gì người khác đang có, em thật sự chỉ muốn ở 1 bên thôi, em không đòi hỏi bất cứ điều gì cả.

   Anh ah. Hãy cho em gọi anh như vậy một lần nữa thôi và em sẽ viết cho anh một lần này nữa thôi.

   Em từng nghĩ rằng sẽ chẳng có một ai có thể làm mình đau đớn trong tình cảm và em sẽ không bao giờ phải đau, từng nghĩ mình có thể tự tin đứng bên ngoài những cám dỗ đời thường. Tự hứa với lòng sẽ chẳng dành tình cảm cho một người đàn ông nào....Nhưng ông trời bắt em và anh phải gặp nhau giữa dòng đời nghiệt ngã, để chúng ta thêm một lần nữa đau đớn dù tình yêu không có tội, con tim không có lỗi, và đúng với câu tình chỉ đẹp khi còn dang dở, chúng ta có duyên nhưng ko nợ...
   Khi mới quen anh chẳng bao giờ em nghĩ rằng lại có thể dành cho anh nhiều tình cảm như vậy. Cuộc đời này quá ngang trái đã cho mình gặp nhau quá muộn. Dù sau này mình không thể nắm tay nhau đi chung một con đường thì em sẽ luôn lưu giữ trong tim mình những hình ảnh về anh, vì em biết dù có cố gắng đến đâu em cũng không thể quên anh được, người đàn ông mang lại cho em nhiều cảm giác trong tình cảm.

   Tình yêu tới với mình từ bao giờ và như thế nào có lẽ, cả anh và em đều ko tự trả lời được,chỉ biết rằng... từng ngày từng ngày.... tình cảm ấy cứ len lỏi dần vào trong anh và em.... Khi quen anh em sẽ nghĩ đến kết quả cuối cùng nhưng em lại không thể dùng lý trí, em đã để mình yêu anh, bằng trái tim chân thành... Tình cảm ấy sẽ đẹp lắm, sẽ tuyệt vời lắm nếu như mình không phải là người thứ ba.

   Nhưng sự thật luôn nghiệt ngã lắm, em lại là người thứ ba. Em đã dằn vặt mình biết bao lần về cái ý nghĩ mình là người thứ ba, là người đang tàn phá hạnh phúc gia đình anh, và có biết bao lần em đã quyết định dừng lại. Nước mắt rơi, là đau khổ nhưng rồi... em vẫn chẳng thể rời xa anh...1 lần, 2 lần..... và lần này thi sao?
   Tình yêu tội lỗi của chúng mình biến anh từ con người được coi là vui vẻ trở nên thay đổi, anh quan tâm. Lo lằng, anh chọc em giận, chọc em cười... và anh làm thay đổi em...... Em biết anh trở nên khác nhiều từ khi quen em.

   Lúc đầu em chỉ nghĩ rằng mình chia sẻ, quan tâm nhau, như thế là đủ rồi và nếu làm được như thế có lẽ mình sẽ vui vẻ bên nhau mãi, nhưng mình lại đi quá xa, gây ra quá nhiều tội lỗi....
   Em đã hứa với anh dù có chuyện gì em cũng sẽ không buông tay anh và Em sẽ không buông, em sẽ vẫn hứa như thế chỉ là anh không phải của em thì em phải trả anh về. Em dựa vai anh như vậy là đủ rồi, em không tạo gánh nặng cho anh nữa, vì vai anh còn phải gánh việc gia đình không có chỗ giành cho em. Trong suốt thời gian qua đôi vai anh đã quá mỏi rồi.

   Anh luôn nói rằng chưa ai đối xử với anh như em, chưa ai làm anh khóc nhiều giống em và anh ah nếu ko có em anh sẽ chẳng phải như thế này phải không, em biết và chưa bao giờ nghi ngờ tình cảm anh giành cho em ngay cả giờ này khi mà em biết chỉ ngày không xa nữa mình sẽ rời xa nhau.
   Anh biết không? Mỗi lúc nghĩ về anh là lúc lòng em vướng như tơ rối, là một nỗi buồn nào đó len lỏi vào tim em rồi biến thành nước mắt mà lăn dài ra. Nỗi buồn là nỗi nhớ, là nỗi đau, là những câu hỏi và chọn lựa em chẳng thể nào đưa ra quyết định, em chỉ biết nhắm mắt lại, buông xuôi mọi thứ, vùi mình vào cái gì đó vô thức.

   Em vừa muốn buông tay anh nhưng em lại vừa sợ mất anh, vừa muốn anh đừng quay lại nhìn em, lại vừa sợ anh quay lưng vì thế mà em muốn anh lặng lẽ rời bỏ em, đừng nói gì với em để em thấy anh chưa nói lời chia tay em. Bao đêm rồi nước mắt em rơi khi nghĩ về anh.

   Cảm ơn anh, cảm ơn anh đã dạy cho em nhiều điều, giúp em trưởng thành...e lớn hơn trong suy nghĩ và nhiều thứ khác...em thay đổi rồi đúng ko anh, nhưng tình cảm giành cho anh không thay đổi đâu.

   Ngoài là kẻ gây rắc rối em còn là một kẻ tội đồ khi đã làm cho một người phụ nữ vì gia đình phải tổn thương, em đã làm cho tụi nhỏ phải chứng kiến nhiều điều ko hay. Em không được quyền nói lời xin lỗi mà chỉ mong rằng bình yên đến với mọi người, còn tất cả hãy để em gánh chịu.

   Anh đã nói với em " Anh chỉ biết làm theo trái tim anh thôi" nhưng trái tim anh vì em mà đau buồn và mệt mỏi nhiều quá rồi. Giờ đến lúc nó được bình yên trở lại.
   Anh ah. Hãy nhớ em mỗi ngày 1 ít hơn nhé
   Anh à! Giờ em trả lại anh trở về nơi vốn dĩ anh phải thuộc về nó. Về đi anh- về với gia đình đi anh.... Các con và chị cần anh. Hãy yêu họ bằng cả con tim anh nhé, đừng san sẻ cho bất kỳ ai nưa và làm hơn cả thế, anh nhé....
   Em sẽ bước ra khỏi cuộc đời anh, em sẽ chôn chặt tình cảm của mình, vì bây giờ anh biết không hình ảnh của anh vẫn còn ở đây và vẫn còn trong tim em.
   Là Duyên, cũng bở chữ duyên nhưng mình không nợ, chỉ giành tình cảm cho nhau ở một mối quan hệ không rõ ràng, đoạn đường mình đi cùng nhau có quá nhiều cảm xúc phải không anh. Em sẽ luôn cố gắng vì người ta nói" yêu là thấy người mình yêu được hp" em cũng sẽ hp và anh cũng vậy nhé.

   Vẫn biết trước sẽ có ngày đối diện với hoàn cảnh này nhưng sao sao em lại khó chấp nhận đến vậy, em thừa nhận rằng tình cảm em giành cho anh quá nhiều nhưng sự thật vẫn là sự thật phải không anh...Ngày anh đến bên em cũng rất nhẹ nhàng, anh quan tâm em rất nhiều, em bắt đầu cảm nhận và bắt đầu dõi theo xem anh sẽ làm gì, từng ngày, từng ngày.
   Em nhớ! Nhớ những bữa cơm tối mình cùng nấu ăn, ăn cơm, nói chuyện, cười vui vẻ. Nhớ cách anh nhẹ nhàng quan tâm em mà em không hề biết.

   Em đã giành tình cảm cho anh từ lúc nào mà em không biết, anh có biết không lần anh và em đi Lạng Sơn em rất vui em ước mình mãi được như vậy anh à...em càng tiếp xúc với anh em lại càng yêu anh nhiều hơn. Cảm ơn anh rất nhiều

   Rồi chuyến đi biển nữa.....và rất nhiều nữa, em muốn viết hết ra nhưng chắc rằng a còn nhớ rõ hơn em.

   Mình cứ nghĩ rằng sẽ cùng đi với nhau mãi nhưng đâu có được phải không anh? Tất cả chỉ dừng lại ở kỷ niệm thôi phải không, sao giờ đây em lại sợ, sợ cảm giác anh quay lưng với em, sợ không được đón nhận sự quan tâm từ anh nữa dù biết rằng mình chẳng có quyền gì đòi hỏi điều đó nhưng sao lòng em thấy đau khi nghĩ anh ko còn bên em nữa.

   E trách bản thâm mình, tại sao lại giành tình cảm cho anh nhiều đến vậy, để bây giờ phải như thế này. Đã bao nhiêu lần xảy ra chuyện dù là lúc em đau đớn nhất em cũng không muốn gạt anh ra khỏi tâm trí mình, chẳng lẽ tình yêu ngang trái là vậy sao anh, đây có phải là cái giá em phải trả sau bao nhiêu chuyện em gây ra không anh? Người thứ 3, người mà tất cả đều lên án, em biết dù trong hoàn cảnh này nhưng em vẫn sẽ là người bị nguyền rủa.

   Anh ah, sao em nghĩ đến việc mình sẽ im lặng với nhau mãi mãi, ko hỏi han nhau, ko quan tâm hay lo lắng cho nhau nữa em lại thấy hụt hẫng như thế này, tình cảm mình có bấy lâu nay là sai trái nhưng em vẫn chấp nhận vậy mà bây giờ em phải chấp nhận sự thật rằng cái gì không phải của mình sẽ không bao giờ thuộc về mình, có chăng cũng chỉ là nổi nhớ, là sự dằn vặt, là thấy nhói đau mỗi khi nghĩ về nó.

   Cuộc sống của em và anh đều rất hạnh phúc, đều vui vẻ vậy mà ông trời lại trớ trêu đưa em và anh vào hoàn cảnh như thế này, để bây giờ sao lại khó khăn như thế.
   Giờ này đây em biết mình chẳng còn thời gian cho nhau được bao lâu nữa. Nhưng sau này sẽ không ai phải rơi nước mắt nữa. Trả anh về với chị, anh sẽ giành thời gian cho gia đình nhiều hơn, anh sẽ yêu thương chị nhiều hơn để chị không sợ phải san sẻ cho ai, chị cũng không phải những đêm dài mất ngủ vì anh nữa, từ tận đáy lòng em luôn cảm ơn chị, cảm ơn tình yêu thương chị giành cho anh để anh có thể quay về cuộc sống gia đình mà mình đang có, nếu là em, em không biết mình có làm được như vậy không, hãy trân trọng chị anh nhé, gìn giữ hạnh phúc anh đang có.
   Khi nào cần em giúp điều gì anh cứ nói, em vẫn làm những gì có thể vì em vẫn sẽ không buông tay anh đâu. Mỗi ngày đi làm em vẫn sẽ bình thường như thế, em cũng mong anh sẽ làm tốt hơn em

   Nỗi nhớ về anh em sẽ âm thầm chịu đựng, tại sao khi trời bắt đầu những cơn mưa nỗi nhớ anh lại càng nhiều hơn, nhớ những kỉ niệm, nhớ những giờ phút anh bên em vội vàng, vội vàng đến rồi lại vội vàng đi, người đi bên cạnh anh là người được anh gọi là "Vợ" chị ấy mới xứng đáng đón nhận tình cảm của anh, mới xứng đáng được anh che chở và bảo bọc.

   Em yêu anh nhưng em lại sợ, sợ những tổn thương em gây ra cho anh, muốn níu giữ nhưng biết mình chẳng là gì, bây giờ em chỉ là hạt cát nhỏ trên con đường anh đi. Em ko muốn buông tay có lẽ do em quá ích kỷ vì sợ mình bị tổn thương. Có lẽ khi không còn anh cùng bước em phải tập sống lạnh lung một chút, em lại bước tiếp con đường của em, lại một mình, lại sống với những kỉ niệm mỗi khi nhớ về anh...

  1 người thích bài viết này
  • ket bạn nào

  • Tạo bởi dkny  từ Thứ năm, 24 Tháng 8, 2017 - 22:20
  • zalo: 0166 837 11 77. Gia Lai.Vietnam

   zalo: 0166 837 11 77. Gia Lai.Vietnam