Cửa sổ phản ánh

Trên 292909 thành viên đang đợi bạn tại Likeyou
Đã đăng ký?
với tên của riêng bạn
Đăng nhập với tên người dùng:

Thành Viên Tích Cực

Minh Đức offline
Hanoi, Vietnam  27 tuổiMa kết
 •  Chọn từ album
 •  Chụp
 •  Tải lên
 •  Sửa
 •  Xóa
Không có trạng thái
Đăng nhập lần trước 25 Th2 09:52

Nhật ký trên likeyou

Trang có 122 nhật ký   
  • Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không, tốn bao nhiêu tiền

  • Tạo bởi Minh Đức  từ Thứ bảy, 25 Tháng 2, 2017 - 09:52
  • Ngực chảy xệ khiến nhiều chị em buồn bã và cảm nhận thấy buồn phiến đối với cuộc sống vợ chồng. người nào cũng muốn mình trở nên đẹp hơn và điều đó càng quan trọng hơn với những người phụ nữ. Nâng ngực chảy xệ chính là phương pháp đang được nhiều người lựa chọn vì tính an toàn cũng như hiệu quả mà...

   Ngực chảy xệ khiến nhiều chị em buồn bã và cảm nhận thấy buồn phiến đối với cuộc sống vợ chồng. người nào cũng muốn mình trở nên đẹp hơn và điều đó càng quan trọng hơn với những người phụ nữ. Nâng ngực chảy xệ chính là phương pháp đang được nhiều người lựa chọn vì tính an toàn cũng như hiệu quả mà giải pháp này mang tới chính là rất lớn. nhiều người phân vân chưa biết nâng ngực chảy xệ có đắt không để được thể tiện thu xếp cho thích hợp với cuộc sống và nuôi con hiện nay.

   vì sao phải nâng ngực chảy xệ

   Xem thêm: phau thuat nang nguc chay xe co tot khong

   • Ngực chảy xệ do nhiều nguyên nhân khác nhau có thể do trong thời gian dậy thì, vòng một phát triển nhanh hơn so với bình thường, ngực phát triển nhưng lại không mặc áo ngực hay mặc áo ngực quá rộng và vận động quá nhiều làm ngực xệ xuống.
   • đồng thơi nguyên do chính và chủ yếu nhất mà không ai có thể tránh khỏi đó chính là thời gian. Phụ nữ lớn tuổi thì mô mỡ trong cơ thể sẽ bị lão hóa, teo nhỏ và kém săn chắc. Nhất là các mô ở tuyến vú. Vùng ngực không có cấu trúc xương hay sụn để nâng đỡ, mà chủ yếu là những mô mỡ, các mô mỡ này được áo ngực nâng đỡ. Theo thời gian da ngực sẽ trở nên chùng nháo và làm giảm tuyến vũ làm ngực trở nên chảy xệ.
   • Còn một nguyên do nữa mà không thể không kể đến đó chính là khi phụ nữ phải trải qua tiến trình nuôi con và cho con bú. Ngực của họ lúc này chứa nhiều sữa khiến cho ngực bị giãn ra nhiêu hơn nữa còn bị nặng nên bị kéo xuống, nhưng vì giữ sữa nuôi con nên các bà mẹ không được mặc áo ngực quá chật. việc này làm ngực ngày càng trở nên xệ xuống.

   Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?, nâng ngực chảy xệ có đắt không (http://nangngucnoisoi.vn/nang-nguc-chay-xe-co-dat-khong-gia-bao-nhieu-la-hop-ly/)

   Nâng ngực chảy xệ là 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng bởi nó giúp có lại vòng 1 căng tròn, đầy đặn, quyến rũ như thời gon gái một cách nhanh chóng và hiệu quả tốt hơn so với các giải pháp truyền thống khác. Để tìm hiểu nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu khá khó bởi do chi phí áp dụng ở mỗi trung tâm thẩm mỹ chính là khác nhau. Hơn nữa sự chệnh lệch về giá cả còn phụ thuộc vào tình trạng và cấp độ chảy xệ của bầu ngực cũng như giải pháp thực hiện chính là giải pháp nào.

   Để xác định được hiện tượng chảy xệ, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc sẽ tiến hành thăm khám, đo đạc với sự trợ giúp của các thiết bị y tế hiện đại. ngoài ra, khách hàng sẽ được chăm chút với chất lượng dịch vụ vượt trội nhất bảo đảm an toàn khi áp dụng nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

   nâng ngực chảy xệ có đắt không

   Có thể bạn quan tâm: phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có để lại sẹo không

   Nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

   Nâng ngực chảy xệ Y line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là tốt nhất đã được kiểm định của hiệp hội FDA và chứng nhận về cấp độ an toàn và hiệu quả với người dùng, giúp chị em có được vòng ngực căng tròn, tự nhiên khắc phục hoàn hảo tình trạng ngực chảy xệ.

   Nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng trang thiết bị nội soi vào trong áp dụng phẫu thuật. cấu tạo ngực được phóng đại 1 cách rõ nét trên màn hình, thành ra bác sỹ chỉ cẩn rạch một đường khá nhỏ ở vị trí nếp gấp của hõm nách hay rốn và đưa túi độn ngực vào vị trí chuẩn xác nhất mà không làm tác động đến các bộ phận khác.

   Điều này lý giải vì sao nhiều người chọn lựa nâng ngực Y line tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để lấy lại vòng một căng tròn, quyến rũ.

   Nguồn: http://lamtocdep.vn/nang-nguc-chay-xe-co-dat-khong/

  • Làm gì sau khi nâng ngực chảy xệ

  • Tạo bởi Minh Đức  từ Thứ sáu, 24 Tháng 2, 2017 - 14:53
  • Ngực chảy xệ luôn làm mất đi sức hấp dẫn của người phụ nữ, đặc biệt là ở những người phụ nữ chưa chồng. Đa số mọi người dùng áo ngực hay các phương pháp khác để mong muốn khắc phục hiện trạng ngực của mình nhưng lại chưa thực sự mang đến hiệu quả. Nhiều người đã tìm tới công nghệ nâng ngực chảy...

   Ngực chảy xệ luôn làm mất đi sức hấp dẫn của người phụ nữ, đặc biệt là ở những người phụ nữ chưa chồng. Đa số mọi người dùng áo ngực hay các phương pháp khác để mong muốn khắc phục hiện trạng ngực của mình nhưng lại chưa thực sự mang đến hiệu quả. Nhiều người đã tìm tới công nghệ nâng ngực chảy xệ với mong muốn cải thiện tình trạng của ngực và không làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ sau này. Nhưng nâng ngực chảy xệ có đau không?

   Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không?

   Xem thêm: phau thuat nang nguc chay xe co dat khong

   Ngực chảy xệ xảy ra là do hiện tượng lão hóa của bầu ngực, chúng xuất hiện ở phụ nữ sau khi sinh. Nhưng ở những người phụ nữ chưa có chống cũng nhiều trường hợp mắc phải, trường hợp này xảy ra là vì hệ thống mô gắn kết ở ngực bị mềm nhão sớm không thể nâng đỡ cho ngực. Ngực chảy xệ tuy không gây ra ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nó lại liên quan xấu tới thẩm mỹ và sự tự tin khi gần gũi trong cuộc sống vợ chồng. thành ra nên áp dụng phẫu thuật ngực chảy xệ sớm là điều hợp lý.

   nâng ngực chảy xệ có đau khôngcòn phụ thuộc nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn tìm lựa để áp dụng phẫu thuật. Bây giờ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có ứng dụng thành công máy móc nâng ngực Y line hiện đại có thể khắc phục hiệu quả hiện tượng ngực chảy xệ. máy móc đã được tổ chức FDA chứng nhận về cấp độ an toàn cũng như hiệu quả mà giải pháp mang đến không gây đau đớn hay bất kể khó chịu nào cho người áp dụng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

   Nâng ngực y line có áp dụng trang bị nội soi giúp việc phóng đại cấu tạo khoang ngực hiệu quả nhờ đó bác sỹ sẽ chỉ cần phải rạch 1 đường phẫu thuật khá nhỏ khoảng 1-2cm tại vị trí nếp gấp của hõm nách hoặc rốn và đưa túi ngực vào 1 cách dễ dàng, hạn chế tối đa lấn chiếm mang lại khuôn ngực căng tròn, đầy đặn.

   Đây là công nghệ áp dụng trang bị nội soi có gắn camera chuyên dụng, giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực một cách rõ nét trên màn hình, lúc này các y bác sĩ chỉ cần rạch 1 đường rất nhỏ khoảng 1-2 cm tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào bên trong 1 cách dễ dàng, chuẩn xác, giảm tối đa làm hại, lấn chiếm đến các vùng xung quanh, an toàn tuyệt đối, mang lại khuôn ngực căng tròn, đầy đặn cho bạn.

   Có thể bạn quan tâm:phau thuat nang nguc chay xe duoc bao lau

    

   Nâng ngực chảy xệ có đau hay không

   Chăm chút ngay sau khi nâng ngực chảy xệ

   –Tùy vào hiện tượng cơ thể mà có thể nằm lại viện 1-2 ngày.

   –Không để vết thương giao tiếp trực tiếp với nước

   –Uống nước theo đúng đắn sự chỉ định và hướng dẫn của bác sỹ để cung cấp đầy đủ lượng nước cho cơ thể

   – Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, theo đúng đơn kê của bác sỹ sẽ có lợi cho quá trình phục hồi và lành thương

   – Cắt chỉ sau bảy ngày và tái khám theo đúng thời gian hẹn của bác sỹ

   Nguồn: http://thongtinbenhdaday.com/tim-hieu-ve-nang-nguc-chay-xe/

  • Nâng ngực y line được bao lâu thì phải sửa lại dáng ngực

  • Tạo bởi Minh Đức  từ Thứ năm, 23 Tháng 2, 2017 - 14:43
  • Với những bạn nữ không được may mắn khi sở hữu vòng 1 không được hoàn hảo họ sẽ luôn cảm nhận thấy khép mình và mặc cảm với những người con gái bên cạnh. Quyết định nâng ngực để cải thiện vòng một không phải là 1 quyết định đơn giản bởi vì trước khi thực hiện sẽ phải cân nhắc và tìm hiểu rất nhiều...

   Với những bạn nữ không được may mắn khi sở hữu vòng 1 không được hoàn hảo họ sẽ luôn cảm nhận thấy khép mình và mặc cảm với những người con gái bên cạnh. Quyết định nâng ngực để cải thiện vòng một không phải là 1 quyết định đơn giản bởi vì trước khi thực hiện sẽ phải cân nhắc và tìm hiểu rất nhiều vấn đề tác động bao quanh. Phương pháp nâng ngực y line nhận được rất nhiều sự quan tâm nhưng phương pháp này như thế nào, duy trì được bao lâu hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

   phẫu thuật nâng ngực y line được bao lâuhiệu quả thế nào?

   Xem thêm: có nên nâng ngực y line

   Nâng ngực y line được biết đến như một phương pháp thẩm mỹ vòng một mang lại hiệu quả cao. biện pháp dùng túi độn ngực phù hợp để đưa vào bên trong khoang ngực giúp làm tăng kích thước vòng 1 một cách nhanh. Nhưng hiệu quả của biện pháp này sẽ duy trì được bao lâu.

   bây giờ nhiều chuyên gia đánh giá răng nâng ngực y line là giải pháp nâng ngực mang tới hiệu quả lâu dài nhất. Theo điều tra đưa ra bằng chứng rằng dựa vào chất liệu của túi độn ngực mà kết quả nâng ngực y line có thể duy trì trong khoảng 15 năm. Tuy thế việc thời gian sử dụng túi độn ngực này sẽ cón phù thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề của bác sĩ thực hiện, chất liệu túi độn, cách chăm chút cũng như cơ địa của từng người.

   nang-nguc-y-line-duoc-bao-lau

   Có thể bạn quan tâm: nâng ngực y line có đắt không

   Những yếu tố quyết định hiệu quả nâng ngực

   – Chất lượng túi độn: Có nhiều loại túi độn ngực khác nhau và kết quả nâng ngực dữ vững ổn định phụ thuộc nhiều vào chất liệu túi độn ngực.

   – Tay nghề bác sĩ: thực hiện nâng ngực y line đòi hỏi bạn phải thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ đáng tin với đội ngũ y bác sỹ có thâm niên trong nghề thầm mỹ bởi vì việc đặt túi độn ngực phải đảm bảo độ chuẩn xác mà không làm liên quan tới các cấu tạo khác của ngực.

   – Kỹ thuật hiện đại: Phẫu thuật nâng ngực y line là biện pháp phẫu thuật được đánh giá rất cao về hiệu quả mang đến giúp lấy lại sự tự tin cho nhiều người với vòng 1 căng tròn, tự nhiên hoàn hảo. Việc sử dụng trang thiết bị nội soi vào phương pháp phẫu thuật giúp việc áp dụng cắt rạch phẫu thuật được thực hiện một cách chính xác nhất, túi độn ngực được đặt vào đúng ví trí và hạn chế được những tổn hại, xâm lấn cho ngực.

   Nguồn: http://thuoctrisaurang.net/tu-van-nang-nguc-y-line-duoc-bao-lau

  • Những điều bạn cần biết trước khi nâng ngực y line

  • Tạo bởi Minh Đức  từ Thứ tư, 22 Tháng 2, 2017 - 15:20
  • Vấn đề phẫu thuật nâng ngực y line có đau không đang làm chần chừ rất mọi người muốn thực hiện ý định cải thiện vòng ngực của mình. Nâng ngực y line được biết đến như một giải pháp giúp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả nhất hiện tại. Với thiết bị kỹ thuật tiên tiến bây giờ cảm giác đau sẽ chỉ...

   Vấn đề phẫu thuật nâng ngực y line có đau không đang làm chần chừ rất mọi người muốn thực hiện ý định cải thiện vòng ngực của mình. Nâng ngực y line được biết đến như một giải pháp giúp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả nhất hiện tại. Với thiết bị kỹ thuật tiên tiến bây giờ cảm giác đau sẽ chỉ chính là vấn đề rất nhỏ mà thôi. Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

   Xem thêm:co nen nang nguc y line

   Nâng ngực Y-Line có đau không?

   Giải pháp nâng ngực y line có dùng trang bị nội soi có gắn camera chuyên dụng có tác dụng phóng đại cấu tạo của khoang ngực một cách rõ nét trên màn hình. Nhờ đó các bác sỹ sẽ chỉ phải cắt rạch một đường khá nhỏ tại nếp gấp của hõm nách hoặc là rốn để có thể bóc tách khoang ngực và đưa túi độn ngực vào bên trong một cách chính xác nhất mà không gây xâm lấn hay thương tổn đến cấu trúc ngực.

   Phẫu thuật nâng ngực y line chắc chắn vẫn xuất hiện cảm giác đau đớn bởi vì dù ít hay nhiều thì khi áp dụng vẫn phải thực hiện cắt rạch dù chỉ chính là một vết cắt nhỏ làm xâm chiếm tới vùng ngực. tình trạng sưng và đau nhẹ sẽ chỉ xuất hiện sau khi áp dụng nâng ngực xong. Tuy như thế bạn cũng không nên quá lo lắng bởi vì bác sĩ sẽ theo dõi và kê đơn thuốc giảm đau, tiêu sưng cho bạn cũng như chỉ dẫn bạn biện pháp giúp ngực nhanh lành thương nhất.

   Trước khi áp dụng phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê toàn thân cho bệnh nhân để mất cảm giác trong suốt quy trình áp dụng, bạn sẽ không có bất kể hiện trạng đau đớn hay khó chịu nào cả. Các bác sĩ có trình độ và kinh nghiệm cao sẽ thực hiện thao tác hết sức chính xác để không gây nên cảm giác đau quá nhiều. Túi độn ngực được bác sỹ đặt dưới cơ ngực nên sẽ không làm liên quan đến cảm giác hay chức năng cua bầu ngực.

   nang-nguc-y-line-co-dau-khong

   Có thể bạn quan tâm: nang nguc y line co dat khong

   cách thức giảm đau sau nâng ngực Y line

   Nâng ngực Y line có đau không có đau hay không sẽ phụ thuộc vào việc bạn thực hiện việc chăm sóc ngực sau quy trình phẫu thuật như thế nào. Nếu chăm chút tốt thì thời gian hồi phục sẽ rất nhanh và việc giảm đau cũng diễn ra hiệu quả:

   – Không và chạm mạnh và tác động đến vùng ngực, không chơi các môn thể thao mang tính vận động mạnh như bòng rổ, cầu lông, chạy…

   – Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sỹ

   – Ẳn nhiều rau củ quả xanh để cung cấp đầy đù lượng vitamin cần phải thiết, uống nhiều nước mỗi ngày.

   – Mắc áo giữ form ngực để giữ cho ngực luôn luôn ổn định.

   – Tái khám đúng đắn lịch hẹn.

   Nguồn: http://chuabenhviemhong.com/nhung-dieu-ban-can-biet-ve-phau-thuat-nang-nguc-y-line.html

  • Tại sao bạn nên nâng ngực sa trễ

  • Tạo bởi Minh Đức  từ Thứ hai, 20 Tháng 2, 2017 - 13:12
  • Ngực được xem như là bộ phận khiêu gợi nhất của người phụ nữ. Vòng 1 căng tròn, đầy đặn tạo thành sức hấp dẫn của người phụ nữ. Tuy như thế không phải ai cũng giữ được mãi vòng 1 tươi tắn, tự nhiên ngay cả với những ngườimay mắn sở hữu vòng ngực hoàn hảo cũng không thể tránh khỏi nguy cơ ngực bị sa...

   Ngực được xem như là bộ phận khiêu gợi nhất của người phụ nữ. Vòng 1 căng tròn, đầy đặn tạo thành sức hấp dẫn của người phụ nữ. Tuy như thế không phải ai cũng giữ được mãi vòng 1 tươi tắn, tự nhiên ngay cả với những ngườimay mắn sở hữu vòng ngực hoàn hảo cũng không thể tránh khỏi nguy cơ ngực bị sa trễ. Và nâng ngực sa trễ được coi là phương pháp tối ưu nhất để khắc phục tình trạng này.

   Nâng ngực sa trễ chính là gì ?

   nâng ngực chảy xệ chính là phương pháp thẩm mỹ giúp cho khách hàng có vú chảy xệ bẩm sinh, hoặc là xệ do quy trình cho con bú sở hữu bầu ngực đúng đắn tỷ lệ, căng tròn mềm mại tự nhiên và hoàn hảo nhất .Nâng ngực sa trễ được coi là biện pháp mang lại hiệu quả cao dành cho các eva phụ nữ với mong muốn sở hữu vòng ngực cân đối, như ý.

   Xem thêm:kéo núm vú bị tụt hiệu quả

   Lý do tại sao bạn nên nâng ngực sa trễ

   Vì sao nên thực hiện nâng ngực sa trễ ?

   Theo thời gian, do tuổi tác cũng như việc phải trải qua quá trình sinh nở vòng một của người phụ nữ luôn bị ảnh hưởng, chịu ảnh hưởng một cách nặng nề. Bên cạnh việc ngực chảy xệ gây mất thẩm mỹ còn làm bạn mất đi sự tự tin trong đời sống vợ chồng.

   vòng 1 chảy xệ bạn không thể diện những bộ cánh đẹp, bắt mắt mà phải mặc những trang phục khá rộng để che đi khuyết điểm của mình. chính vì lẽ đó thay vì cố gằng che đậy nó thì bạn hãy thực hiện treo ngực sa trễ, thời gian áp dụng khá ngắn mà bạn lại có được khuôn ngực căng tròn, tự nhiên nhất.

   Có thể bạn quan tâm: thu nhỏ quầng vú hiệu quả (http://nangngucnoisoi.vn/thu-nho-quang-vu/)

   Lý dó nên áp dụng nâng ngực sa trễ ?

   Nâng ngực giúp bạn đẹp khiêu gợi hơn

   Xã hội ngày càng phát triển hơn và chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng về vẻ đẹp hình thức của con người đặc biệt chính là ở người phụ nữ. Nếu ngực có bất kỳ khuyết điểm nào đó sẽ làm ảnh hưởng đến vóc dáng của các chị em trở nên không còn cân đối và mất đi sự quyến rũ, trẻ trung.

   Áp dụng giải pháp nâng ngực sa trễ sẽ nhanh chóng mang tới cho bạn vòng 1 nở nang, căng tràn, đầy sức sống hơn nữa lại tuyệt đối an toàn với cơ thể.

   Giúp bạn khẳng định bản thân hơn

   vòng ngực chảy xệ chẳng thể khiến các chị em khẳng định bản thân hơn mà cảm giác mình như bà già và thiếu đi sức sống của mình, các chị em không còn tự tin để diện những trang phục khiêu gợi nữa. Tâm lý xấu nên làm ảnh hưởng nhiều đến công việc cũng như cuộc sống của các chị em.

   Việc vòng ngực chảy xệ sẽ khiến các chị em thiếu đi sự hấp dẫn trong mắt của phái mạnh, chị em sẽ trở nên tự ti hơn khi tiếp xúc với đa số mọi người.

   Nguồn: http://demaitredep.com/ly-tai-sao-ban-nen-nang-nguc-sa-tre/

  • Thực hiện nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

  • Tạo bởi Minh Đức  từ Thứ năm, 16 Tháng 2, 2017 - 16:15
  • Vòng 1 xẹp lép, không săn chắc chính là hiện tượng bình thường mà chị em phụ nữ sau sinh phần lớn đều mắc phải. Biện pháp nâng ngực nội soi ra đời giúp khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm này của ngực, phương pháp có thể giúp bạn có lại được bầu ngực căng tròn, quyến rũ 1 cách nhanh. Tuy như thế việc phẫu...

   Vòng 1 xẹp lép, không săn chắc chính là hiện tượng bình thường mà chị em phụ nữ sau sinh phần lớn đều mắc phải. Biện pháp nâng ngực nội soi ra đời giúp khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm này của ngực, phương pháp có thể giúp bạn có lại được bầu ngực căng tròn, quyến rũ 1 cách nhanh. Tuy như thế việc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không chính là thắc mắc đầu tiên của hầu hết các khách hàng khi đi thẩm mỹ nâng ngực.

   Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không?

   Xem thêm:Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không

   Trước khi phẫu thuật nâng ngực, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm duyệt sức khỏe của bạn để đảm bảo đủ điều kiện áp dụng phẫu thuật. Việc phẫu thuật phải được thực hiện tại nơi tiệt trùng và có đầy đủ các trang thiết bị cần phải thiết cho cuộc phẫu thuật để cuộc phẫu thuật có thể an toàn và giảm thiểu được những làm hại có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật. Thời gian sau phẫu thuật bạn sẽ được theo dõi cẩn thận và có hẹn tái khàm định kỳ. Để đảm bảo bạn không có nguy hiểm hay bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật thì việc này chính là 1 việc làm cần thiết.

   Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là một giải pháp khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ giúp bạn xác định được tình trạng ngực và sở hữu giải pháp thực hiện phù hợp nhất mang đến hiệu quả cao nhất cho bạn. Cơ sở vật chất tiên tiến góp phần mang tới thành công cho cuộc phẫu thuật có thể an toàn và hiệu quả. Chính vì thể nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ trước khi thực hiện nâng ngực.

   Nâng ngực chảy xệ nguy hiểm không

   Có thể bạn chưa biết: nâng ngực y line có để lại sẹo không (http://nangngucnoisoi.vn/nang-nguc-y-line-co-de-lai-seo-khong-neu-co-thi-co-xoa-duoc-khong/)

   Lời bảo

   Phẫu thuật nâng ngực được biết đến là một công nghệphương pháp hiệu quả, an toàn giúp cải thiện hiện tượng ngực chảy xệ, tuy như thế cũng có rất nhiều trường hợp nâng ngực không được như mong đợi. bên dưới đây là một vài lời khuyên mà bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dành cho bạn.

   Tìm lựa địa chỉ thẩm mỹ uy tín

   Nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn tìm lựa. Bạn nên có sự tìm hiểu về cơ sở vật chất, đội ngũ ybác sỹ trước khi phẫu thuật nâng ngực.

   Lựa túi độn ngực chất lượng

   Bây giờ trên thị trường có nhiều túi độn ngực tại các trung tâm thẩm mỹ. Tuy vậy không phải loại túi độn ngực nào cũng mang đến tính an toàn và không làm hại. Bạn nên tìm hiểu và tham khảo giải đáp từ y bác sỹ.

   Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, tu nghiệp trong và ngoài nước cùng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tin tưởng sẽ mang đến dịch vụ nâng ngực chảy xệ an toàn và hiệu quả cho bạn.

   Nguồn:http://chuancommenau.info/nang-nguc-chay-xe-co-nguy-hiem-khong/

  • Thực hiện nâng ngực y line được bao lâu

  • Tạo bởi Minh Đức  từ Thứ tư, 15 Tháng 2, 2017 - 14:14
  • Nhiều các chị em phụ nữ khi sinh ra không may mắn có được vòng ngực không phát triển như các bạn chính vì thể họ luôn cảm nhận thấy mặc cảm, xấu hổ với các bạn nữ mà họ giao tiếp. Công nghệ nâng ngực hiện nay là một biện pháp cứu cánh hoàn hảo cho họ tuy nhiên dù có điều kiên để nâng ngực đa số mọi người vẫn...

   Nhiều các chị em phụ nữ khi sinh ra không may mắn có được vòng ngực không phát triển như các bạn chính vì thể họ luôn cảm nhận thấy mặc cảm, xấu hổ với các bạn nữ mà họ giao tiếp. Công nghệ nâng ngực hiện nay là một biện pháp cứu cánh hoàn hảo cho họ tuy nhiên dù có điều kiên để nâng ngực đa số mọi người vẫn chần chờ bởi băn khoăn không biết phẫu thuật nâng ngực Y-Line được bao lâu?

   Phẫu thuật nâng ngực Y-Line được bao lâu

   Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực y line có đắt không

   Nâng ngực Y-Line là một trong những phương pháp giúp cải thiện kích thước vòng 1 cho các bạn nữ tương đối hiệu quả bây giờ. Nhiều bạn đã chọn lựa phương pháp để khắc phục khuyết điểm ngực của mình. Nâng ngực y line trên thực tế chính là phương pháp giúp gia tăng kích thước vòng ngực có dùng thiết bị nội soi tiên tiến, hiện đại với camera chuyên dụng để giúp phóng đại kích thước của khoang ngực 1 cách rõ nét trên màn hình. cho nên, các bác sĩ sẽ chỉ phải cắt rạch 1 đường nhỏ ở nếp gấp của nách hoặc là rốn và đưa túi độn ngực vào bên trong 1 cách chính xác nhất mà không làm xâm chiếm hay thương tổn đến ngực.

   Muốn xác định chuẩn xác nâng ngực y line được bao lâu, đó chính là điều không thể. Để bảo đảm thời gian lâu nhất có thể, đều phụ thuộc vào chất lượng túi độn ngực sử dụng cũng như trinh độ chuyên môn của bác sỹ áp dụng. Túi độn được sử dụng phải có độ bám dính cao và không gây ra tình trạng co thắt bao xơ và các biến chứng sau khi phẫu thuật. Túi độn ngực được sử dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được kiểm định bởi tổ chức FDA và chứng nhận về cấp độ hiệu quả và an toàn với người dùng. Thành ra khi thực hiện nâng ngực tại đây bạn hoàn toàn có thể an tâm và không phải suy nghĩ điều duy nhất bạn cần làm là chờ đợi kết quả.

   Nâng ngực y line được bao lâu

   Có thể bạn quan tâm: nâng ngực y line có đau không

   Lời khuyên

   Để đảm bảo kết quả mang tới là tối ưu nhất với những ai có ý định nâng ngực nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các y bác sỹ ở đây thăm khám và giải đáp cụ thể đối với hiện trạng của mình

   Hy vọng rằng với những chia sẽ trên bạn sẽ luôn xinh đẹp và hạnh phúc trong đời sống.

   Nguồn: http://biquyetsongkhoe.info/nang-nguc-y-line-duoc-bao-lau/

  • Thực hiện nâng ngực y line có tốt không

  • Tạo bởi Minh Đức  từ Thứ tư, 15 Tháng 2, 2017 - 14:01
  • Nâng ngực y line có tốt không, có nên phẫu thuật nâng ngực y line không. Đây đều là các thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ trên khắp các trang diễn đàn, mạng xã hội làm đẹp trên internet. Giải pháp nâng ngực y line đang chính là biện pháp nâng ngực được ưa thích và quan tâm nhất hiện tại. Cùng tìm hiểu thêm về biện pháp này...

   Nâng ngực y line có tốt không, có nên phẫu thuật nâng ngực y line không. Đây đều là các thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ trên khắp các trang diễn đàn, mạng xã hội làm đẹp trên internet. Giải pháp nâng ngực y line đang chính là biện pháp nâng ngực được ưa thích và quan tâm nhất hiện tại. Cùng tìm hiểu thêm về biện pháp này qua bài viết sau đây nhé.

   Phẫu thuật nâng ngực y line là gì?

   Xem thêm: nâng ngực y line được bao lâu

   Nâng ngực y line được biết đến như là một tên gọi khác của biện pháp thẩm mỹ vòng 1 đó là nâng ngực nội soi để giúp lấy lại dáng ngực y line chuẩn đẹp cũng khe ngực hoàn hảo, bầu ngực căng tròn, vun cao đều. phương pháp nâng ngực này khá phức tạp có thể nói như chính là 1 cuộc đại phẫu nên nó khiến nhiều chị em lo lắng về những nguy hiểm có thể xảy ra ngay sau khi phẫu thuật. Vậy có nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực Y line hay không ?

   Theo ý kiến của nhiều chuyên gia chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện nâng ngực y line điều kiên chính là phải bảo đảm được những yếu tố cơ bản về sức khỏe và chọn lựa được 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín. trên thực tế cũng đã có nhiều các eva sở hữu vòng một hoàn hảo nhờ áp dụng phương pháp này.

   Nâng ngực y line có tốt không

   Phẫu thuật nâng ngực y line có tốt không?

   Phẫu thuật nâng ngực có tốt không?

   Có thể bạn quan tâm: nâng ngực y line có đắt không (http://nangngucnoisoi.vn/phau-thuat-nang-nguc-y-line-co-dat-khong-gia-bao-nhieu-la-re-hien-nay/)

   Băn khoăn nang nguc y line co tot khong? luôn là nỗi lo lắng của mọi người. Thực chất thì việc phẫu thuật nâng ngực chính là phương pháp thẩm mỹ mang đến hiệu quả cực tốt khi được áp dụng tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Sau khi phẫu thuật sẽ giúp gia tăng kích thước cho ngực, khắc phục được các khuyết điểm của ngực như ngực nhỏ, ngực lép, lấy lại dáng ngực hoàn hảo, tạo khuôn ngực ăng tròn, tràn đầy mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Hơn nữa việc chọn lựa áp dụng nâng ngực tại 1 địa chỉ thẩm mỹ tin cậy giúp các eva bớt lo lắng đi về những nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật, các chị em có thể tư tin hơn trong cuộc sống sau phẫu thuật với khuôn ngực hoàn hảo.

   Nguồn; http://tinlamdep.net/nang-nguc-y-line-co-tot-khong/

  • Nâng ngực y line hàn quốc có đau không

  • Tạo bởi Minh Đức  từ Thứ tư, 15 Tháng 2, 2017 - 13:10
  • Nâng ngực y line có đau không luôn chính là băn khoăn của rất nhiều bạn nữ đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Điều lo âu này  lẽ tất nhiên tuy thế với thiết bị nâng ngực tiên tiến việc xuất hiện cảm giác đau gần như chính là rất nhỏ. Cùng biết rõ hơn về vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

   Tiến trình áp...

   Nâng ngực y line có đau không luôn chính là băn khoăn của rất nhiều bạn nữ đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Điều lo âu này  lẽ tất nhiên tuy thế với thiết bị nâng ngực tiên tiến việc xuất hiện cảm giác đau gần như chính là rất nhỏ. Cùng biết rõ hơn về vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

   Tiến trình áp dụng nâng ngực Y line

   Xem thêm: có nên nâng ngực y line http://nangngucnoisoi.vn/co-nen-nang-nguc-y-line-khong-co-hieu-qua-khong/

   Nâng ngực y line chính là phương pháp làm đẹp giúp cải thiện kích thước vòng ngực với túi độn hiện đại nhất đã được tổ chức FDA kiểm nghiệm và chứng nhận về hiệu quả cũng như mức độ an toàn đối với người áp dụng, giúp mang lại khuôn ngực đầy đặn và hoàn hảo với cơ thể, không để lại sẹo.

   Nâng ngực y line có sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera được đưa vào bên trong ngực giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực lên màn hình 1 cách rõ nét và kiểm soát được quy trình áp dụng chuẩn xác nhất. y bác sỹ sẽ áp dụng rạch 1 đường nhỏ ở nếp gấp nách hoặc rốn để đưa trang bị vào bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào ví trị đã xác định 1 cách chuẩn xác nhất tạo dáng ngực hài hòa hạn chết tổn hại , không xâm chiếmtuyệt đối an toàn.

   Nâng ngực y line có đau không

    

   Phẫu thuật nâng ngực Y-Line có đau không?

   Do giảm thiểu làm hại và xâm chiếm cộng thêm việc trước khi bác sĩ nâng ngực, người thực hiện đã được bác sĩ tiến hành quá trình gây mêBởi thế trong suốt quy trình phẫu thuật không có cảm giác khó chịu hay đau đớn nên bạn sẽ không phải suy nghĩ nâng ngực y line có đau không

   Phẫu thuật nâng ngực y line được thực hiện dưới bàn tay của bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, cộng thêm thiết bị tiên tiến nên quá trình nâng ngực sẽ diễn ra nhanh và an toàn, không có hiện tượng đau đớn nhưng vẫn đảm bảo được kết quả tốt nhất..

   Tuy thế bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các y bác sỹ chuyên khoa khám và trả lời trực tiếp với hiện tượng của bạn.

   Có thể bạn quan tâm: phau thuat nang nguc y line co tot khong

   Cách thức giảm đau sau nâng ngực Y line

   Việc chăm sóc ngực ngay sau khi phẫu thuật cũng cực kỳ quan trọng vì nó giúp suy yếu cảm giác đau ngay sau khi nâng ngực:

   – Tránh va chạm mạnh và hạn chế vận động mạnh

   – Sử dụng thuốc giảm đau theo hướng dẫn chỉ định của bác sỹ

   – Ẳn nhiều các loại rau củ hàng ngày, uống nhiều nước

   – Mặc áo ngực giữ form ngực ổn định, không biến dạng

   Nguồn: http://benhviemloetdaday.com/nang-nguc-y-line-co-dau-khong/

  • Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp nâng ngực nội soi

  • Tạo bởi Minh Đức  từ Thứ ba, 14 Tháng 2, 2017 - 14:22
  • Vòng ngực đầy đặn , căng tràn luôn  niềm tự hào của nhiều chị em phụ nữ. Đây có thể được coi là một bộ phận giúp tạo sự thu hút đối với mọi người bao quanh, giúp các chị em phụ nữ có thể trở nên thể hiện bản thân hơn khi mặc những trang phục khiêu gợi của mình. Với máy móc nâng ngực tiên tiến bây giờ việc 

   Vòng ngực đầy đặn , căng tràn luôn  niềm tự hào của nhiều chị em phụ nữ. Đây có thể được coi là một bộ phận giúp tạo sự thu hút đối với mọi người bao quanh, giúp các chị em phụ nữ có thể trở nên thể hiện bản thân hơn khi mặc những trang phục khiêu gợi của mình. Với máy móc nâng ngực tiên tiến bây giờ việc có được vòng một hoàn hảo không còn  điều gì quá khó khăn nữa. Nâng ngực y line có an toàn không(http://nangngucnoisoi.vn/nang-nguc-y-line-co-an-toan-khong-co-tiem-an-nguy-co-gi-khong/), áp dụng như thế nào?

   Xem thêm: nâng ngực y line giá bao nhiêu

   Nâng ngực nội soi  gì ?

   Trước hết ta cần hiểu kỹ thuật nôi soi sẽ giúp các bác sĩ quan sát được rõ hơn những vị trí mà bằng mắt thường sẽ nhìn thấy khó khăn như là các cơ quan bộ phận nằm sâu trong cơ thể. Kỹ thuật này được áp dụng để chẩn đoán bệnh và can thiệp vào nhưng rối loạn bệnh lý của cơ thể

   Trong phẫu thuật nâng ngực, dùng thiết bị nội soi để giúp cho việc bóc tách, cầm máu được áp dụng 1 cách an toàn nhất. Nhất chính là khi việc phẫu thuật áp dụng qua đường nách, việc quan sát vị trí mổ để đặt túi sẽ rất phức tạp chính bởi thế nội soi sẽ giúp việc quan sát và bóc tách có thể diến ra nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

   uu-va-nhuoc-diem-cua-nang-nguc-noi-soi

   Có thể bạn quan tâm: Nâng ngực y line (http://nangngucnoisoi.vn/nang-nguc-y-line-tao-khe-nguc-chu-y-quyen-ru-dep-tu-nhien/)

   Quá trình nâng ngực nội soi diễn ra như thế nào?

   Nâng ngực nội soi  phương pháp nâng ngực được nhiều chị em tin dùng nhất hiện này và đó cũng  một trong những biện
   pháp 
   nâng ngực được nhiều chị em chọn lựa nhằm mục đích gia tăng hiện trạng vòng một của mình. quá trình áp dụng nâng ngực diến ra theo các bước sau:

   Bước 1: Tư vấn và thăm khám từ bác sĩ

   Các bác sĩ sẽ đi thăm khám vùng ngực để biết về sức khỏe của bạn cũng như tiên đoàn trước cách đưa túi ngực vào bằng phương pháp nào. Các bác sĩ sẽ thăm khám thật kỹ để biết bạn có thực hiện phẫu thuật nâng ngực được hay không và bạn nên tìm lựa loại túi ngực nào  hợp lý nhất.

   Bước thứ hai: Khám sức khoẻ.

   Khám sức khỏe tổng quát cho bạn trước khi áp dụng phẫu thuật, dụng cụ y tế sẽ được bác sỹ kiểm định và vô trùng, bạn sẽ được thử phản ứng với thuốc gây tê. Tất cả điều này đều phải được thực hiện để giảm bớt những rủi rõ trong khi áp dụng phẫu thuật.

   Bước C: tiến hành gây mê.

   Trong quá trính phẫu thuật bạn sẽ được gây mê toàn thân, điều này giúp bạn không có cảm giác đau và khó chịu trong suốt tiến trình tiến hành nâng ngực.

   Bước D: Nâng ngực.

   Ngay sau khi gây mê nhẹ toàn thân, bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực qua giải pháp đã xác định từ trước. Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang ngực để đưa chất liệu túi độn vào chính xác vị trí đã xác định 1 cách chuẩn xác nhất. Sau đó y bác sỹ sẽ điều chỉnh để túi ngực có thể cân đối, hoàn hảo nhất.

   Bước thứ năm: Đóng kín vết mổ.

   Y bác sỹ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu và quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi có thể kết thúc.

   Nguồn: http://chuabenhviemhong.com/uu-va-nhuoc-diem-cua-nang-nguc-noi-soi.html