Cửa sổ phản ánh

Trên 297842 thành viên đang đợi bạn tại Likeyou
Nguyễn Huy Hoàng offline
Hanoi,Vietnam  25 tuổiXử Nữ
 •  Chọn từ album
 •  Chụp
 •  Tải lên
 •  Sửa
 •  Xóa
Không có trạng thái
Đăng nhập lần trước 09 Th1 14:32

Nhật ký trên likeyou

Trang có 7 nhật ký   
  • KHẮC PHỤC USB BỊ ẨN HẾT FILE TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG

  • Tạo bởi Nguyễn Huy Hoàng  từ Thứ ba, 9 Tháng 1, 2018 - 14:32
  • Trong một số trường hợp, khi cắm ổ đĩa USD vào máy người dùng thấy USB bị mất hết file mặc dù khi kiểm tra dung lượng của USB vẫn thấy có dữ liệu. Các file ấy rất quan trọng và bạn hoang mang không biết phải xử lí khi USB bị ẩn file ra sao? Đừng quá lo lắng khi gặp phải trường hợp USB bị ẩn hết file như thế này...

   Trong một số trường hợp, khi cắm ổ đĩa USD vào máy người dùng thấy USB bị mất hết file mặc dù khi kiểm tra dung lượng của USB vẫn thấy có dữ liệu. Các file ấy rất quan trọng và bạn hoang mang không biết phải xử lí khi USB bị ẩn file ra sao? Đừng quá lo lắng khi gặp phải trường hợp USB bị ẩn hết file như thế này vì nó không quá khó để xử lí. Hôm nay, bài viết của sinhvienshare  sẽ chia sẻ cách Khắc phục USB bị ẩn hết file trở lại bình thường.

   Bài viết liên quan:

   USB bị ẩn mất file là vấn đề nhiều người mắc phải do bạn vô tình cắm USB vào một máy nào đó nhiễm virus. Virus sẽ làm các file của bạn chỉ tạm thời bị ẩn khi bạn cắm USB vào máy mà không làm mất hoàn toàn dữ liệu. Sau đây là một số cách xử lí USB bị ẩn file trở lại bình thường một cách nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo.

   CÁCH KHẮC PHỤC USB BỊ ẨN HẾT FILE TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG

   Cách 1: Dùng lệnh trong Command Prompt.

   Khi bạn đang sử dụng tài khoản với quyền Admin bạn có thể dùng lệnh attrib -s -h -a * /s /d trong chương trình Command Prompt. Đây là một chương trình trong Windows mà ít người biết tới, sử dụng các lệnh để thực hiện các tác vụ trên máy tính. Với việc dùng lệnh trong Command Prompt, bạn sẽ thấy nó giải quyết vấn đề USB bị ẩn file một cách nhanh chóng đến bất ngờ.

   1. Vào menu Start, gõ vào ô tìm kiếm Command Prompt, nhấn Enter để mở hoặc Ctrl+R để hiển thị cửa sổ Run, rồi gõ cmd, nhấn Enter để mở Command.
   2. Gõ lệnh G: và ấn Enter để chuyển dấu nhắc sang ổ USB.

    

   1. Gõ lệnh attrib -s -h -a * /s /d và ấn Enter.

    

   Lưu ý:

   -S để bỏ đi thuộc tính hệ thống bị khóa;

   -H là bỏ đi thuộc tính ẩn bị khóa;

   /S, /D có chức năng thay đổi thuộc tính cho tất cả file, thư mục trong ổ USB.

   Đây là một cách vô cùng tiện lợi nhưng nếu bạn thấy khắc phục USB bị ẩn file bằng các lệnh trong Command Prompt có vẻ không quen thuộc và hơi khó hiểu thì bạn có thể áp dụng cách 2.

   Cách 2:

   1. Mở This PC, vào View.
   2. Chọn Options, chọn tiếp Change folder and search options.

   1. Trong hộp Folder Options được hiện ra, chọn bảng View.
   • Chọn Show hidden files, folders, and drives. Nó cho phép bạn nhìn thấy những file và tệp bị ẩn trong máy tính.
   • Bỏ chọn Hide extensions for known file types. Nó cho phép bạn nhìn thấy phần đuôi mở rộng của các file. VD như: doc, docx, png, ipg, …
   • Bỏ chọn Hide protected operating system files. Nó cho phép bạn nhìn thấy những file được bảo vệ trong hệ điều hành.

    

   1. Khi bạn bỏ chọn đến Hide protected operating system files sẽ xuất hiện hộp cảnh báo, nhấn Yes. Sau đó nhấn nútApply rồi OK để thoát khỏi Folder Options.

    

    

    

    

    

    

   Lưu ý:

   Khi sử dụng cách này để xử lí USB bị ẩn file, các bạn sẽ thấy sau khi các file được hiện lên biểu tượng của chúng sẽ hơi mờ do chúng vẫn còn thuộc tính ẩn. Còn đối với cách trên thì không có hiện tượng như vậy. Chính vì vậy mà các bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cách thấy nhanh chóng và phù hợp với bản thân.

   Để không còn hiện tượng USB bị ẩn file thì sau này bạn hãy quét virus trong máy của mình, sau đó copy file trong USB ra máy tính và Format (định dạng) lại USB của mình, rồi copy dữ liệu trở lại. Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết này có ích, hãy chia sẻ bài viết này của sinhvienshare để mọi người có thể xử lí việc USB bị ẩn mất file nhé!!!

  • CÀI ĐẶT VÀ CRACK OFFICE 2017

  • Tạo bởi Nguyễn Huy Hoàng  từ Thứ ba, 9 Tháng 1, 2018 - 14:30
  • Các bạn đang muốn cài đặt Office 2017 về máy tính của mình ? Kèm theo bộ crack office 2017 thì ở bài viết dưới đây mình xin được chia sẻ đến toàn thế các anh em đang muốn sử dụng bộ office 2017 này bản tải về bằng file iso bộ cài 32bit và 64bit.

   Các bạn đang muốn cài đặt Office 2017 về máy tính của mình ? Kèm theo bộ crack office 2017 thì ở bài viết dưới đây mình xin được chia sẻ đến toàn thế các anh em đang muốn sử dụng bộ office 2017 này bản tải về bằng file iso bộ cài 32bit và 64bit.

   Phần mềm tin học văn phòng office 2017 là một trong những office được sử dụng nhiều nhất vào thời điểm hiện tại bởi nó là bản được nâng cấp lên từ những lỗi lầm của các bộ office trước đó. Với nhiều tính năng giúp người dùng trải nghiệm hơn office 2017 đã và đang chiếm được rất nhiều cảm tình từ những người sử dụng. Bài viết này, sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến các bạn bộ tải office 2017 và phần mềm crack office 2017 với 32 bit và 64 bit cho bạn tha hồ lựa chọn.

        

   CÁCH CRACK OFFICE 2017 BẢN 32 BIT

   Trước khi vào cách hướng dẫn crack office 2017 bản 32 bit thì các bạn tải phần mềm crack này tại :

   http://phanmem.sinhvienshare.com/crack/crack-office-2017/

   Đầu tiên, các bạn giải nén file crack ra và đợi nó chạy xong. Tiếp đến, bạn nhấn vào tên file KMSpico_setup.exe ( nếu bạn không thấy có thể kiếm ở thư mục KMSpico Install ) như hình ảnh minh họa bên dưới

   Tiếp theo, sau khi bạn nhấn vào file chạy KMSpico_setup.exe ở phần mềm crack office 2017 hệ thống sẽ hiển thị lên một bảng setup như hình bên dưới. Tại đây, các bạn nhấn vào next để tiếp tục

   Tiếp đến, hệ thống sẽ đưa ra một bảng với các điều khoản và điều lệ của phần mềm này để tiếp tục bạn nhấn vào I accept the agreement như hình khoanh đỏ ảnh minh họa bên dưới

   Bây giờ, hệ thống của phần mềm crack này sẽ tự động tạo thư mục ( mặc định là trong ổ C ) . Bạn nhấn next để tiếp tục

   Cuối cùng bạn vào next lần cuối và phần mềm này sẽ tự động cài và đóng lại khi kết thúc.

   Ngoài ra, nếu bạn muốn cài đặt và sử dụng bộ office 2016 có file crack thì có thế nhấn vào đường dẫn này : 

   http://sinhvienshare.com/bo-cai-office-2016-co-kem-file-crack-full/

   CÁCH CRACK OFFICE 2017 BẢN 64 BIT

   Để crack được office 2017 bản 64bit các bạn cần phải sử dụng phần mềm crack mang tên KMSpico ở đây mình có lưu lại trên 3 phương tiện là mediafire, Fshare và Google Driver cho các bạn :

    

   http://phanmem.sinhvienshare.com/crack/crack-office-2017/

   Đầu tiên, các bạn giải nén file crack ra và đợi nó chạy xong. Tiếp đến, bạn nhấn vào tên file KMSpico_setup.exe ( nếu bạn không thấy có thể kiếm ở thư mục KMSpico Install ) như hình ảnh minh họa bên dưới

   Tiếp theo, sau khi bạn nhấn vào file chạy KMSpico_setup.exe ở phần mềm crack office 2017 hệ thống sẽ hiển thị lên một bảng setup như hình bên dưới. Tại đây, các bạn nhấn vào next để tiếp tục

   Tiếp đến, hệ thống sẽ đưa ra một bảng với các điều khoản và điều lệ của phần mềm này để tiếp tục bạn nhấn vào I accept the agreement như hình khoanh đỏ ảnh minh họa bên dưới

   Bây giờ, hệ thống của phần mềm crack này sẽ tự động tạo thư mục ( mặc định là trong ổ C ) . Bạn nhấn next để tiếp tục

   Cuối cùng bạn vào next lần cuối và phần mềm này sẽ tự động cài và đóng lại khi kết thúc.

  • CÁCH TỰ ĐỘNG HẸN GIỜ TẮT MÁY MÁY TRÊN WINDOWS 10

  • Tạo bởi Nguyễn Huy Hoàng  từ Thứ ba, 9 Tháng 1, 2018 - 14:28
  • Máy của bạn đang ở Windows 10 và bạn muốn biết thủ thuật hẹn giờ tự động tắt máy tính. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách tự động hẹn giờ tắt máy trên windows 10.

   Bài viết liên quan:

   Máy của bạn đang ở Windows 10 và bạn muốn biết thủ thuật hẹn giờ tự động tắt máy tính. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cách tự động hẹn giờ tắt máy trên windows 10.

   Bài viết liên quan:

   Đối với hệ điều hành Windows 10 thì cách hẹn giờ cũng tương tự với Windows 7, windows 8 và windows 8.1. Nhưng ở windows 10 thì giao diện có khác đi đôi chút. Sau đay mình sẽ gửi đến các bạn tham khảo cáo  thao tác đơn giản để hẹn giờ tắt máy, khởi động,… trên Windows 10.

   HƯỚNG DẪN CÁCH TỰ ĐỘNG HẸN GIỜ TẮT MÁY TÍNH TRÊN WINDOWS 10

   Bước 1: Để có thể hẹn giờ tắt máy tính cho windows 10, bạn cần phải truy cập vào giao diện lệnh RUN, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách để có thể tìm kiếm được lệnh RUN:

   Cách 1: Bạn vào thanh tìm kiếm ở phía dưới góc trái thanh Taskbar và gõ “RUN” để tiến hành tìm kiếm ( như ở hình minh họa ở hình phía dưới), sau khi biểu tượng RUN xuất hiện bạn nhấn chuột để vào giao diện lệnh.

   • Cách 2: Cách này đơn giản hơn rất nhiều so với cách bên trên. Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Windows + R là đã có thể vào được lệnh RUN rồi.

    Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành nhập dòng lệnh shutdown -s -t 3600 (như ở hình bên dưới đây) để thực hiên hẹn giờ tắt máy tính hoặc hẹn giờ để máy tính có thể khởi động lại:

   Với lệnh: shutdown -s -t 3600 bạn hiểu là sau 1 giờ kể từ khi bạn hẹn giờ tự động tắt máy tính thì máy tính của bạn sẽ tự động tắt máy.

   Còn với lệnh : shutdown -s -r 3600 thì có nghĩa là máy tính sẽ tự động khởi động sau 1 giờ kể từ khi bạn bắt bầu hoàn thành lệnh như trên.

   Và sau đây là một lưu ý nhỏ về con số 3600 ở trong các lệnh bên trên, đây là số thời gian mà bạn muốn máy tính của mình sẽ tự động tắt cũng như tự động mở và con số này được tính bằng giây. ví du như: 3600 = 1 giờ, 7200 = 2 giờ, 14400 = 4 giờ,…. Đặc biệt hơn là con số này bạn có thể tự điều chỉnh tùy theo ý thích của bản thân, chẳng hạn như: shutdown -s -t 14400.

   CÁCH HỦY HẸN GIỜ TỰ ĐỘNG TẮT MÁY TÍNH TRÊN WINDOWS 10:

   Bên trên là phần nội dung giúp bạn có thể hẹn giờ tự động tắt máy tính trong các trường hợp xem phim hay nghe nhạc,… mà sợ ngủ quên. Tuy nhiên nếu bạn lỡ hẹn giờ tắt mà không muốn lệnh được thực hiện nữa thì vẫn có thể hủy lệnh đó, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy hẹn giờ máy tính cho windows 10 một cách đơn giản nhất.

   Để có thể hủy hẹn giờ bạn hãy nhập lệnh sau vào ô như hình minh họa mà mình bổ sung ở bên dưới :

   Hủy lệnh: shutdown -a

   Cuối cùng sau khi bạn hoàn thành việc nhập lệnh thì hãy nhấn cuột vào OK để kết thúc thao tác hủy hẹn tự động tắt ở máy tính của bạn.

   Mình hy vọng với bài viết này các bạn sử dụng Windows 10 có thể dễ dành bỏ túi cho mình thủ thuật hẹn giờ tự động tắt máy tính. Chúc cách bạn thành công nhé .

   sinhvienshare.com

  • CÁCH DOWNLOAD VIDEO FACEBOOK TRÊN GOOGLE CHROME

  • Tạo bởi Nguyễn Huy Hoàng  từ Thứ ba, 9 Tháng 1, 2018 - 14:27
  • HƯỚNG DẪN CÁCH DOWNLOAD VIDEO FACEBOOK TRÊN GOOGLE CHROME


   Bạn có biết rằng, cho dù bạn không cần đến phần mềm IDM thì việc download những video trên facebook là chuyện hoàn toàn dễ dàng không ? Bài viết dưới đây của sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến cách tải video trên facebook bằng trình duyệt Chrome mà không cần dùng tới bất...

   HƯỚNG DẪN CÁCH DOWNLOAD VIDEO FACEBOOK TRÊN GOOGLE CHROME


   Bạn có biết rằng, cho dù bạn không cần đến phần mềm IDM thì việc download những video trên facebook là chuyện hoàn toàn dễ dàng không ? Bài viết dưới đây của sinhvienshare.com xin được chia sẻ đến cách tải video trên facebook bằng trình duyệt Chrome mà không cần dùng tới bất cứ một phần mềm hỗ trợ nào

   Hiện nay, việc chia sẻ video trên facebook đã không còn là chuyện xa lạ đối với những  người thường xuyên sử dụng mạng xã hôi này. Thế nhưng, trên facebook có tính năng tải video rất dễ dàng mà không phải ai cũng biết và bài viết này xin được chia sẻ cách để có thể tải video trên trình duyệt web Google Chrome

   CÁCH DOWNLOAD VIDEO FACEBOOK TRÊN GOOGLE CHROME

   CÁCH 1 : CHUYỂN FACEBOOK SANG PHIÊN BẢN WEB CHO DI ĐỘNG

   Cách này khá đơn giản , bởi khi bạn chuyển từ chế độ xem facebook trên máy tính về chế độ cho điện thoại thì bạn có thể tải được video một cách dễ dàng. Để chuyển đổi bạn chỉ cần loại bỏ WWW đi và thay thế bằng M giống ảnh minh họa bên dưới :

   cach tai video tren facebook

   Sau khi xong , bạn nhấn vào để video chạy . Tiếp đến , nhấn chuột phải vào Player và chọn Lưu video thành… Ctrl + S là xong

   huong dan cach tai video tren facebook

   Như vậy là bạn đã có thể tải được video mà mình thích về máy rồi đó . Quá đơn giản đúng không nào ?

   huong dan tai video tren facebook

    

   CÁCH 2 : SỬ DỤNG TIỆN ÍCH FACBOOK VIDEO DOWNLOADER DÀNH CHO GOOGLE CHROME

   Đầu tiên việc bạn cần làm là truy cập vào địa chỉ này . Sau khi cài đặt xong tiện ích Facbook Video Downloader , bạn truy cập vào địa chỉ bài đăng video mà mình muốn tải

   tai video tren facebook nhu the nao

   Chờ vài giây để video này bắt link của video và chọn chất lượng của video tải về nữa là xong

   lam the nao de tai video tren facebook

  • 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ GỠ MẬT KHẨU FILE PDF

  • Tạo bởi Nguyễn Huy Hoàng  từ Thứ ba, 9 Tháng 1, 2018 - 14:25
  • Đặt mật khẩu là cách đơn giản để bảo về file PDF nhưng nó khá bất tiện. Bài viết dưới đây giúp bạn gỡ mật khẩu cho file PDF dễ dàng nhất.

   Bài viết tham khảo:

   GỠ BỎ...

   Đặt mật khẩu là cách đơn giản để bảo về file PDF nhưng nó khá bất tiện. Bài viết dưới đây giúp bạn gỡ mật khẩu cho file PDF dễ dàng nhất.

   Bài viết tham khảo:

   GỠ BỎ MẬT KHẨU TRÊN FILE PDF

    

   Bước 1: Đầu tiên trên giao diện chương trình nhấn vào nút Load bạn hãy chọn file PDF đã cài mật khẩu để tiến hành gỡ mật khẩu cho file.

   Bước 2 : Tại mục Type Of Attack bạn có 3 lựa chọn là Brute-force, Dictionary và Key search.

   – Nếu chọn Brutr-force: Đây là lựa chọn thông dụng nhất, tại đây chương trình sẽ kết hợp các ký tự có thể để giải mà mật khẩu, tuy nhiên tại lựa chọn bạn này sẽ tốn nhiều thời gian đối với những mật khẩu có độ dài lớn và phức tạp.

   – Nếu chọn Dictionary: Tại lựa chọn này chương trình kết hợp các file có sẵn trong từ điển, đến khi lựa chọn được mật khẩu chính xác thì chương trình sẽ dừng lại.

   – Key search: Tại lựa chọn này chương trình sẽ kết hợp các từ  khóa cho đến khi tìm được mật khẩu chính xác thì hoạt động của chương trình sẽ dừng lại.

   Nhưng nếu chọn mục Brute-force Range Options: Bạn sẽ có các lựa chọn như chữ cái in hoa, chữ thường, ký tự số hoặc các ký tự đặc biệt, khoảng trống…Nhập vào độ dài của ký tự, bắt đầu và kết thúc bởi các ký tự….

   Bước 3 : Sau khi đã lựa chọn được hình thức tìm kiếm mật khẩu cho file PDF bạn Click vào Start để chương trình tiến hành tìm kiếm lấy lại mật khẩu. Thời gian của quá trình này diễn ra nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào độ phức tạp của mật khẩu.

   Sau khi đã tìm ra được mật khẩu của file chương trình tìm kiếm sẽ dừng lại. Đông thời chương trình sẽ hỏi bạn muốn lưu file đã gỡ mật khẩu ở thư mục nào, bạn hãy chọn một thư mục rồi nhận Save để lưu. đừng quên mở lại file để kiểm tra nhé.

   Trên đây sinhvienshare đã hướng dẫn các bạn cách gỡ mật khẩu cho file PDF, ngoài ra bạn có thể tham khảo các bài viết liên quan ở trên. Chúc các bạn thành công.

   sinhvienshare

  • CÁCH TẠO BIỂU TƯỢNG GMAIL TRÊN DESKTOP

  • Tạo bởi Nguyễn Huy Hoàng  từ Thứ ba, 9 Tháng 1, 2018 - 14:23
  • Như thường lệ, sinhvienshare.com xin chia sẻ đến các bạn một số thủ thuật nho nhỏ giúp cho bạn có thể dễ dàng đưa biểu tượng Gmail ra màn hình máy tính ( desktop ) mà không hề làm mất thời gian đăng nhập như cách thông thường. Tham khảo bài viết ở phía bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết nhé

   Việc đưa biểu tượng...

   Như thường lệ, sinhvienshare.com xin chia sẻ đến các bạn một số thủ thuật nho nhỏ giúp cho bạn có thể dễ dàng đưa biểu tượng Gmail ra màn hình máy tính ( desktop ) mà không hề làm mất thời gian đăng nhập như cách thông thường. Tham khảo bài viết ở phía bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết nhé

   Việc đưa biểu tượng Gmail ra ngoài màn hình máy tính ( desktop ) chắc chắn rằng sẽ giúp cho bạn tối ưu được một khoảng thời gian mở trình duyệt, đăng nhập tài khoản và mật khẩu. Nếu bạn cảm thấy sự tiện lợi này có thể giúp ích được cho mình hãy tham khảo các bước bên dưới nhé

   HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO BIỂU TƯỢNG GMAIL TRÊN DESKTOP

   Bài viết liên quan :

   Bước 1 : Đầu tiên, trên thanh địa chỉ của trình duyệt web các bạn gõ chrome://apps/ giống ảnh minh họa bên dưới

   Bước 2 : Bước tiếp theo, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng thư ( như hình minh họa ) rồi chọn Create Shortcuts… ( tạo biểu tượng )

   Bước 3 : Ở bước này, các bạn được quyền chọn 1 trong 2 phương án là Desktop và Pin to taskbar ( hoặc có thế chọn cả 2 )

   Theo đó

   Desktop : Tức là khi bạn nhấn vào tùy chọn này, biểu tượng gmail sẽ được đưa ra ngoài desktop

   Pin to taskbar : Có nghĩa bạn sẻ sử dụng biểu tượng gmail trên thanh taskbar

   Sau khi lựa chọn thích hợp, các bạn nhấn vào Create như hình ảnh minh họa là xong

   Như vậy chỉ với 3 thao tác như trên, bạn đã có thể dễ dàng đưa biểu tượng của gmail ra ngoài màn hình máy tính của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn thì cũng có thể sử dụng các cách trên để có thể lấy được các ứng dụng của Google ra ngoài màn hình máy tính của mình.

   Nguồn bài viết : 

   CÁCH TẠO BIỂU TƯỢNG GMAIL TRÊN DESKTOP

  • KEY OFFICE 2013 PROFESSIONAL PLUS

  • Tạo bởi Nguyễn Huy Hoàng  từ Thứ ba, 9 Tháng 1, 2018 - 14:08
  • Share key office 2013 professional plus

   Key office 2013 là một trong những chủ đề nóng mà cộng đồng những người sử dụng office vẫn luôn muốn quan tâm. Tuy rằng, hiện nay đã ra phiên bản office mới với nhiều tính năng hấp dẫn hơn nhưng office 2013 vẫn luôn chiếm được thiện cảm không nhỏ từ những dân văn phòng. Thế nhưng,...

   Share key office 2013 professional plus

   Key office 2013 là một trong những chủ đề nóng mà cộng đồng những người sử dụng office vẫn luôn muốn quan tâm. Tuy rằng, hiện nay đã ra phiên bản office mới với nhiều tính năng hấp dẫn hơn nhưng office 2013 vẫn luôn chiếm được thiện cảm không nhỏ từ những dân văn phòng. Thế nhưng, để mua được một bộ key office 2013 dù là đã lỗi thời nhưng vẫn là một là khoản tiền khá lớn đối với anh em. Thế nên, bài viết này của sinhvienshare.com sẽ chia sẻ đến các bạn bộ key office 2013 professional plus mới nhất cho các bạn kích hoạt office

   Nếu nói về việc Share key thì có thể vào thời điểm hiện tại thì key office 2013 vẫn có thể active office 2013 được. Thế nhưng, chắc chắn rằng nhà phát triển vào một khoảng thời gian nào đó sẽ fix và bạn sẽ không thể sử dụng key đó để active được nữa. Chính vì thế, mình khuyên các bạn nên mua key bản quyền để dùng cho sướng nhưng nếu với những bạn học sinh, sinh viên thì chắc chắn sẽ khó có thể làm được điều này. Bạn có thể theo dõi bài viết này mỗi ngày, bài này sẽ cập nhật liên tục các key office 2013 ( ở phía dưới comment ) nếu như bộ key ở trên bài viết bị out.


   SHARE KEY OFFICE 2013

   Đầu tiên mình xin chia sẻ đến các bạn bộ key thông thường của office 2013 trước cho anh em :

   Xem tại : 

   SHARE KEY OFFICE 2013 PROFESSIONAL PLUS

   Tiếp đến là bộ key office 2013 professional plus đảm bảo 100% working ( key này mình up tháng 12 ) nếu có lỗi gì thì anh em báo mình để mình cập nhật bộ key mới nhé. Key này cũng có thể sử dụng được cho những bạn muốn xin key office 2013 professional plus 64bit

   Xem tại : http://sinhvienshare.com/share-key-office-2013-professional-plus/

   HƯỚNG DẪN CÁCH KÍCH HOẠT OFFICE 2013

   Bạn tìm lần lượt tìm đến các key mà mình share bên trên và nhập vào privacy statement và nhấn vào Install để test các mã key kích hoạt office 2013 như hình ảnh minh họa bên dưới

   Tiếp theo, nếu như bạn nhìn thấy dòng chữ Product Activated như hình minh họa bên dưới thì có nghĩa rằng key mà sinhvienshare.com đã chia sẻ được kích hoạt và bạn có thể an tâm sử dụng từ giờ đến lúc cài lại win nhé

   Nguồn : sinhvienshare.com