Trên 297830 thành viên đang đợi bạn tại Likeyou

Likeyou.vn nâng cấp tính năng "Box Chat" tiện ích!

Chào bạn,

Hiện nay, với hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày, Likeyou.vn đã thực sự trở thành mạng kết bạn hò hẹn thân thuộc, và thật sự hữu ích với người dùng. Likeyou Team luôn cố gắng để tạo ra một nền tảng hệ thống hoàn thiện, thân thiện và dễ sử dụng, mang lại tiện ích tối đa cho người dùng.

Kể từ ngày 02/12/2013, Likeyou.vn đã chính thức chạy phiên bản mới với nhiều tính năng mới, thân thiện. Đặc biệt, với tính năng “Box Chat” mới, thân thiện và dễ sử dụng hơn “Message”, giờ đây bạn dễ dàng trò chuyện, chat chit với bạn bè trên likeyou. 

 

 

Khi click vào biểu tượng “Box Chat” trên trang chủ, hệ thống sẽ hiển thị cửa sổ Chat. Kéo chuột để tìm kiếm những người bạn đang “online” và bạn có thể trò chuyện với bạn bè dễ dàng. 

 

 

 

Với tính năng mới này, bạn hoàn toàn có thể trò chuyện, tán gẫu với nhiều bạn cùng lúc rất tiện lợi mà không còn khó khăn như dùng tính năng “Gửi tin nhắn” trước kia nữa.

Thêm vào đó, Likeyou Team phát triển thêm tính năng “Friends list” trên trang cá nhân. Bằng việc click vào biểu tượng “Bạn bè” trên trang cá nhân, hệ thống sẽ hiển thị danh sách bạn bè của bạn và có thể tìm kiếm dễ dàng. 

 

 

Kết quả tìm kiếm:

 

Ngoài ra, Likeyou Team vẫn tiếp tục nâng cấp và hoàn thiện các tính năng khác nổi trội của Likeyou như: Hội Nhóm, Nhật Ký, Top 100, Hẹn Hò…

Cảm ơn các bạn đã tham gia và chúc bạn sớm tìm được một nửa đích thực!

Likeyou Team. 

03.12.13 03:3Back to news