Trên 297830 thành viên đang đợi bạn tại Likeyou

LIKEYOU.VN – TẶNG VÉ XEM PHIM + VOUCHER ĂN UỐNG!

Hot hot hot!!!

Hàng tuần: Bạn có muốn nhận vé xem phim miễn phí từ Likeyou.vn ?

Bạn thích phim hành động? OK. Còn gì thú vị hơn khi được ngồi cùng nàng, cùng thưởng ngoạn những thước phim kịch tính, các pha võ thuật điệu nghệ, cảnh quay hoành tráng. Rầm! Xe đổ, nhà nghiêng và tất nhiên rồi, nàng nép vào ngực bạn còn bạn thì che chở. Còn cơ hội nào hơn thế? Bạn còn hơn cả các anh hùng trong phim và chắc chắn nàng sẽ ngưỡng mộ và say bạn như điếu đổ.

Hay bạn là người mê phim tình cảm? Vậy lại càng tốt hơn. Bạn cùng chàng hoặc nàng sẽ có một buổi tối với không gian lãng mạn, những pha tình cảm rớt nước mắt càng làm hai người xích lại gần nhau hơn.

Còn phim kinh dị thì sao? Oh, bạn là con gái và có thể bạn thích hoặc không thích thể loại này, nhưng thử nghĩ xem người bạn thương thầm nếu được bạn rủ đi coi phim này thì còn gì hơn thế? Chàng sẽ nghĩ bạn là người thật tâm lý và chắc chắn chàng sẽ không bỏ lỡ một cô gái như bạn.

 

Hàng tháng: Bạn có muốn nhận voucher ăn uống miễn phí cho 2 người từ Likeyou.vn?

Hãy tưởng tượng một khung cảnh lãng mạn tại một nhà hàng sang trọng, có bạn và cô ấy/ anh ấy, vừa nói chuyện vừa thưởng thức những đồ ăn tuyệt đỉnh.

Bạn sẽ thật đáng yêu khi là người gắp thức ăn cho người ấy, những cử chỉ nhẹ nhàng cũng đủ để bạn ghi điểm trong mắt người ấy rồi. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Còn nếu bạn chưa tìm thấy một nửa để hẹn hò? Rất đơn giản! Hãy tìm cho mình một chàng trai hay cô gái trên likeyou.vn, gửi lời tán tỉnh và hẹn hò cùng người ấy nhé. Bữa tối lãng mạn, buổi xem phim đầy thú vị đang chờ bạn!

Thường xuyên theo dõi likeyou.vn và fanpage của chúng tôi (http://www.facebook.com/likeyou.vn?ref=hl) để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà và ghi điểm với người ấy của bạn nhé!

 

 

Tham gia ngay “ Chương trình Cặp Đôi”:

Bước 1: Like page http://www.facebook.com/likeyou.vn?ref=hl hoặc đăng ký thành viên trong http://www.likeyou.vn

Bước 2: Like và share một bức ảnh bất kỳ trên fanpage của likeyou.vn hoặc trong website http://www.likeyou.vn  (để chế độ public để tất cả bạn bè và admin nhìn thấy).

Tính điểm: 1 like = 1 điểm, 1 share = 2 điểm.

Người thắng cuộc là người có số điểm điểm cao nhất.

Giải tuần: 1 cặp vé xem phim bất kỳ tại MegaStar.

Giải tháng: 1 cặp voucher đi ăn cho 2 người tại nhà hàng bất kỳ.

Thời gian : Từ ngày 17/06/2013 - 17/08/2013

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội!

Tham gia ngay!

Chúc bạn một buổi tối hẹn hò lãng mạn và có những trải nghiệm tuyệt vời trên Likeyou.vn!

17.06.13 11:17Back to news