Trên 297822 thành viên đang đợi bạn tại Likeyou

Những thành viên đã tham gia

70

CHIẾC KHĂN GIÓ ẤM

24/11/2014
Ngầu Coffee- số 62, ngõ 149 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
20
18 - 40
24/11/2014
120k
Đã hết hạn đăng ký

Đông rồi, ai sưởi ấm cho ta?

Bạn tôi bảo, mùa đông là mùa cô đơn. Tôi gật. Những ngày gió bỗng riết lên lạnh lẽo vẫn luôn là khoảnh khắc người ta thường nghĩ về cảm giác đơn độc nhất. Có người tựa cửa, nhìn ra nền trời và tự nén một tiếng thở dài, ra là ta cô đơn đến thế. Có người vì sợ hãi ngày đông giá lạnh không có ai đó nắm lấy bàn tay mình, bèn co ro, sợ hãi, rồi vội vàng lao vào một cuộc tình không biết đầu biết cuối.

 

Người ta nói tình vội là tình buồn, là tình sai tình trái. Tôi lại tin vào điều ngược lại. Vì chỉ có những lúc sợ hãi cảm giác cô đơn cháy lòng, ta mới biết cảm giác cần một người nào đó hơn lúc nào hết. Ta dễ dàng mỉm cười với một người lạ mặt hơn. Ta cảm thấy trái tim mình đỡ khô cứng và buồn tẻ hơn. Ta rộng lòng. Điều ấy đáng giá hơn tất thảy.

 

Mùa đông năm nay, tôi hỏi bạn:  Đông này ai sưởi ấm cho ta? Bạn nhíu mày nhìn tôi, bảo, đừng bao giờ tin vào lý thuyết một người có thể tự sưởi ấm cho chính bản thân mình. Nó ru ngủ một người và bỏ mặc người ta trong thế giới cô đơn mặc định, khiến người ta mệt nhoài, không biết cách đón nhận thương yêu mà chỉ biết bị động ngồi chờ đợi. 

 

Ngoài trời, gió vẫn se se lạnh. Nhưng tôi nghĩ, mình đã biết câu trả lời cho câu hỏi, đông rồi, ai sưởi ấm cho ta?

*****

***

 

Tháng Mười Một rồi, chẳng hẹn hò nhau đi

Đừng dùng dằng như là hồi tháng Chín

Đừng cố giấu tình yêu, đừng câm nín

Người ta cần nhau... khi đông tới thật gần...

 

 *****

***

 Tham gia Hẹn hò Likeyou tháng 11:

 

- Không gian riêng tư, lãng mạn

- Hẹn hò thật với 10 người bạn khác giới

- Giao lưu, thể hiện tài năng

- Game show thú vị đặc sắc

- Free đồ uống/buffet

- Bầu chọn cặp đôi vàng của đêm

 

Lấy cảm hứng từ ca khúc “Chiếc khăn gió ấm”, Hẹn hò tháng 11 hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc thực sự ấm áp. Bạn sẵn sàng tặng và cũng đón nhận một chiếc khăn ấm từ ai đó chứ?

 

Hotline: 0944.222.981

Email: Speeddating@likeyou.vn

Sự kiện Hẹn hò tháng 11 do Likeyou tổ chức vào đã thu hút sự quan tâm ghi hình của đài truyền hình Việt Nam. Chương trình được phát sóng vào 11h30 trưa 21/11 trên kênh VTV1.

Mời các bạn cùng theo dõi clip một số hình ảnh của chương trình được đánh giá là "Trào lưu mới", "hấp dẫn và thú vị" của giới trẻ hiện nay nhé:

Xem clip tại đây:CLIP HẸN HÒ TỐC ĐỘ- LIKEYOU.VN

 

likeyou

 

likeyou

 

likeyou

 

likeyou

Đăng ký ngay hôm nay để tham gia hẹn hò tháng 11 bạn nhé!

 

BTT

Like You