Trên 297822 thành viên đang đợi bạn tại Likeyou

Những thành viên đã tham gia

  Cặp đôi Linh - Hương – Nơi tình yêu là thiên đường hạnh phúc!

“Cảm ơn em vì đã để mắt đến anh, cảm ơn em vì đã cho anh biết cảm giác ngượng ngùng khi lần đầu gặp mặt và những giây phút ngọt ngào khi được nắm tay em, cảm ơn em vì đã cho anh biết rằng tình yêu đúng là thiên đường hạnh phúc!”

Đó là tâm sự của một chàng trai với nick name “Linh Vu” đã tìm thấy bến bờ hạnh phúc thông qua Likeyou.vn.

Chàng là một chàng trai Nam Định lịch lãm, còn nàng là một cô gái xinh xắn, đáng yêu có nick name “Kathrin Dang”. Cả hai đều đang du học bên trời Nga và tình cờ tìm thấy nhau trên Likeyou.vn để rồi nên duyên vợ chồng.

Vũ Duy Linh và Đặng Thu Hương vẫn không thể quên được lần đầu tiên họ nó chuyện với nhau trên Likeyou, thấy Hương xinh xắn nên Linh đã chủ động làm quen, nói chuyện và nhận lại là sự thờ ơ của cô nàng. Nhưng sau vài cuộc nói chuyện, Hương biết được anh chàng kia không chỉ cùng quê Nam Định mà còn cũng đang ở Nga nên sự rụt rè ban đầu đã không còn mà thay vào đó là những câu chuyện vui vẻ, đồng cảm của hai người đồng hương xa xứ.

Vẫn nói chuyện với nhau trên Likeyou nhưng phải mất rất lâu Hương mới đồng ý hẹn gặp Linh tại một quán café. Hương kể :“Khi nói chuyện trên mạng anh Linh là người dí dỏm, vui vẻ lắm nhưng khi gặp mặt thì lại không nói được câu nào mà chỉ ngồi im ngại ngùng. Mình thì là con gái nên lại càng ngại hơn, thế là cả hai cứ nhìn nhau suốt buổi rồi ra về”.

Buổi gặp đầu tiên tưởng chừng như công cốc nhưng không hẳn vì đôi khi không cần nói mà chỉ nhìn sâu vào ánh mắt nhau cả hai cũng thấy được có điều gì đó đã thay đổi trong trái tim mỗi người.

likeyou

Do cả hai đều khá nhút nhát nên mặc dù đã cảm nắng nhau ngay từ lần gặp đầu nhưng phải mất 6 tháng sau Linh mới dám tỏ tình với Hương và 1 năm sau là đám cưới hạnh phúc của hai người.

Linh kể, anh thích Hương từ rất lâu rồi nhưng không dám tỏ tình vì còn sợ, đêm nào anh cũng nằm mơ thấy Hương nhưng có một lần anh mơ thấy Hương đi chơi với người đàn ông khác, anh buồn lắm nên đã lấy hết can đảm để tỏ tình với Hương. Để tỏ tình anh đã phải tập nói trước gương 1 ngày liền vậy mà khi nói ra vẫn ấp úng và không còn nhớ gì lúc tập nữa nhưng đổi lại Linh hạnh phúc vô cùng khi nhận được cái gật đầu của Hương.

likeyou

Giờ đây, họ đã có một công chúa nhỏ xinh xắn nhưng mỗi khi nhắc lại những kỷ niệm lần đầu tiên nói chuyện trên Likeyou là cả hai lại không giấu được nụ cười vui vẻ và hạnh phúc trên môi.

likeyou