T6. Th3 24th, 2023

Giới thiệu

Công ty TNHH Jamcorp Việt Nam (gọi tắt là Jamcorp) được thành lập vào đầu năm 2012 tại Việt Nam, bởi đội ngũ các nhà quản lý và chuyên gia công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp và làm việc ở các nước tiên tiến trên thế giới.

Nhận thức được xu hướng phát triển tất yếu của ngành công nghệ thông tin nói chung, và công nghệ phần mềm nói riêng trong đời sống xã hội hiện đại, cùng với khả năng làm chủ các công nghệ tiên tiến thuộc lĩnh vực này, Jamcorp phát triển và cung cấp các giải pháp và dịch vụ trực tuyến mang tính ứng dụng cao, như mạng xã hội trực tuyến, quảng cáo trưc tuyến, công cụ tìm kiếm, vv. cho khách hàng trong lẫn ngoài nước.

Với phương châm ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nữa mọi nhu cầu của khách hàng, Tập thể Jamcorp luôn nỗ lực để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

LikeYou, trang mạng xã hội trực tuyến ra đời năm 2012, là một trong nhiều dự án mà Jamcorp đang và sẽ phát triển tại Việt Nam..