T6. Th3 24th, 2023

Hiện nay với xu hướng lọc cổ phiếu gia tăng, đối với không ít người sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn khi tiến hành các phương thức lọc cổ phiếu thủ công mà ít đem lại hiệu quả cao. Hàng nghìn mã cổ phiếu khác nhau trên thị trường nên không dễ gì để thẩm định chúng một cách chính xác. Do đó việc tìm hiểu cách lọc cổ phiếu chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu chúng ngay qua bài viết dưới đây cùng top các công cụ lọc cổ phiếu tốt  nhất hiện nay.

Cách lọc cổ phiếu chuyên nghiệp và hiệu quả

Cách lọc cổ phiếu tăng trưởng tốt và tiềm năng

Khi tham gia cổ phiếu, bạn đưa ra các tiêu chí của bản thân sau đó tiến hành tìm ra các mã cổ phiếu phù hợp. Việc chọn lọc các mã cổ phiếu được gọi là hành động lọc cổ phiếu. Dựa vào các tiêu chí, các mã cổ phiếu được chọn phải đáp ứng được yêu cầu đưa ra sao cho phù hợp với mục đích của bạn nhất.

Một nhà đầu tư trader có thực hiện được công việc đầu tư cổ phiếu hiệu quả hay không đó chính là nhờ công đoạn lọc cổ phiếu. Đây tuy là bước đầu sơ khai khi tham gia đầu tư của doanh nghiệp nhưng chúng có vai trò rất quan trọng. Hầu hết các nhà đầu tư hiện nay đều lọc cổ phiếu theo các phương pháp truyền thống, theo cảm tính hay theo phong trào nên không đem lại kết quả như mong muốn. Khi lọc cổ phiếu, các mã không phù hợp sẽ được loại bỏ giúp cho nhà đầu tư đi đúng được theo kế hoạch đề ra. Các cách lọc cổ phiếu phổ biến như:

 • Lọc cổ phiếu Canslim
 • Lọc cổ phiếu theo ngành
 • Lọc cổ phiếu theo giá trị
 • Lọc cổ phiếu tăng trưởng
 • Lọc cổ phiếu theo giá
 • Lọc cổ phiếu dựa trên chỉ số định giá
Cách lọc cổ phiếu tăng trưởng nhanh

7 công cụ lọc cổ phiếu tốt nhất cho các nhà đầu tư

Tham gia cổ phiếu để giúp doanh nghiệp phát triển, các bước đầu lọc cổ phiếu cũng cần được lựa chọn kỹ để đem lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Sau đây là những công cụ lọc cổ phiếu chuyên nghiệp dành cho bạn.

Công cụ lọc cổ phiếu tốt nhất hiện nay

Lọc cổ phiếu Amibroker

Phần mềm lọc cổ phiếu Amibroker được ra đời tại Ba Lan do công ty phần mềm Amibroker tạo nên. Đây như một công cụ hữu ích đã giúp cho hàng triệu nhà đầu tư cổ phiếu có được các mã cổ phiếu phù hợp nhanh chóng. Công cụ lọc này có thể tìm ra các điểm mua bán cổ phiếu theo các kỹ thuật hiện đại.

Lọc cổ phiếu 68

Đây là một website rất được ưa chuộng tại Việt Nam, trang web có lượng truy cập khổng lồ từ các nhà đầu tư, được coi là công cụ lọc cổ phiếu có một không hai trên thị trường. Mức độ lọc nhanh chóng với hiệu quả cao, website là trung tâm phân tích thị trường chứng khoán uy tín. Các ưu điểm của lọc cổ phiếu 68:

 • Giúp lọc dựa theo tiêu chí của người dùng kết hợp với các chỉ số cơ bản và lọc tín hiệu
 • Người dùng không cần phải cài đặt phần mềm do là một website trực tuyến có kết nối nhanh chóng
 • Các hạng mục đều rõ ràng, đầy đủ thông tin, người dùng không phải kiếm các số liệu lọc ở các trang khác
 • Cung cấp các thông tin về tin tức cổ phiếu, báo cáo tài chính, dữ liệu doanh nghiệp, giá cổ phiếu và cổ phiếu niêm yết các sàn giao dịch

Bộ lọc cổ phiếu VnDirect

Đây là bộ lọc được công ty cùng tên tạo ra với mục đích tối ưu hóa công việc lọc cổ phiếu sao cho hiệu quả nhất. Nhiều nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn VnDirect do chúng luôn cung cấp các dữ liệu chính xác về cổ phiếu ngành, cổ phiếu giá trị và sở hữu bộ lọc tự động linh hoạt. Ngoài ra VnDirect còn có các tính năng khác như cổ phiếu tăng trưởng, cổ phiếu sinh lời…

Bộ lọc cổ phiếu SSI

Lọc cổ phiếu SSI có vị trí Top đầu trong các bộ lọc trên thị trường hiện nay. Chúng hỗ trợ tư vấn, môi giới và giao dịch cổ phiếu nhanh chóng và chuyên nghiệp. Mức độ uy tín được khẳng định theo thời gian với bộ lọc đa dạng tiêu chí chuẩn như: lọc theo chỉ số cơ bản, lọc theo định giá, lọc theo lợi nhuận… Tốc độ sử dụng nhanh do đây là một web trực tuyến nên bạn sẽ không cần cài đặt trên máy tính.

Bộ lọc cổ phiếu Break out

Breakout được xây dựng trên code Amibroker giúp lọc ra các mã cổ phiếu chính xác nhất theo các tiêu chí được lựa chọn. Những ưu điểm mà Break out có là:

 • Giao diện thân thiện với mọi thiết bị truy cập, linh hoạt và dễ dàng sử dụng
 • Các dữ liệu tại Amibroker đều được tự động hóa xử lý
 • Tối ưu hóa các danh mục đầu tư để người sử dụng tìm kiếm hiệu quả
 • Các biểu đồ dễ nhìn, màu sắc hài hòa không bị rối
 • Cài đặt nhanh chóng trên máy tính, phần mềm có các hỗ trợ riêng cho trình duyệt PC

Bộ lọc cổ phiếu Vietstock

Đây là một website trực tuyến có nhiều thông tin liên quan đến cổ phiếu hữu ích, bộ lọc được hỗ trợ đa dạng như lọc theo sàn giao dịch, lọc theo ngành rất linh hoạt. Giao diện của bộ lọc cũng được các nhà đầu tư đánh giá cao.

Bộ lọc cổ phiếu CafeF

Đây là trang thông tin cung cấp các sự kiện, thông tin về cổ phiếu nhanh nhất giúp cho các nhà đầu tư có các cái nhìn tổng quan. CafeF có bộ lọc chính xác và hiệu quả được phân theo các tiêu chí linh hoạt.

Các bộ lọc đều có ưu điểm đặc biệt

Lọc cổ phiếu là công đoạn quan trọng giúp các nhà đầu tư xác định và củng cố hướng đi chính xác cho riêng mình và doanh nghiệp. Các công cụ tìm kiếm lọc cổ phiếu đi kèm cũng ngày càng chuyên nghiệp và đa dạng cho bạn lựa chọn. Hãy truy cập Chứng Khoán Thế Giới để tìm hiểu kỹ hơn lọc cổ phiếu cũng như các kiến thức hữu ích liên quan đến chứng khoán quốc tế!

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *